overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: Assasin creed ทำไมเสียงมัน

  1. #1
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default Assasin creed ทำไมเสียงมัน

    คือเล่นแล้วก็ปกติทุกอย่าง ติดตรงเสียงมัน แตกๆอ่ะครับ
    เพราะมันแลคหรอ แต่ผมก็เล่นไม่แลคเท่าไหร่นะ
    แล้วตอนมันคุยกันนี่มันไม่มีเสียงเหรอครับ เงียบตลอด

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เสียงแตกน่ะหรอครับ

    ลองลดตามดูนะครับ อาจจะหาย


  3. #3
    OverclockZone Member composure's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    เกี่ยวเปล่าไม่รู้ลองไปดูที่

    Start>Run พิมพ์ dxdiag

    เลือก Tab sound
    ข้างล่างตรง

    Hardware sound
    Acceleration level:

    เลือก Basic acceleration

  4. #4
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ไว้จะลองดูครับ
    อีกนิดนะครับในฉากแรกๆ ที่อยู่ในวิหาร เวลาตัวเราคุยกับคนอื่นเราจะได้ยินเสียงพูดไหมครับ
    ผมเล่นไม่ได้ยินเลย ฉากทีคุยกับหัวหน้าก็ด้วย เห็นแต่ปากขยับ บางทีก็หลุดมาเป็นบางประโยคไป

    เนี่ยฉากนี้คุยกันมีเสียงไหมครับผม เซพมาให้ดู ผมงงเกมนี้มากๆ
    http://img2.smileupload.com/upload_p...2551064905.jpg

  5. #5
    OverclockZone Member hmahma's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไปได้ทุกที่ ถ้าถูกใจ

    Default

    Quote Originally Posted by zeusgod View Post
    ไว้จะลองดูครับ
    อีกนิดนะครับในฉากแรกๆ ที่อยู่ในวิหาร เวลาตัวเราคุยกับคนอื่นเราจะได้ยินเสียงพูดไหมครับ
    ผมเล่นไม่ได้ยินเลย ฉากทีคุยกับหัวหน้าก็ด้วย เห็นแต่ปากขยับ บางทีก็หลุดมาเป็นบางประโยคไป

    เนี่ยฉากนี้คุยกันมีเสียงไหมครับผม เซพมาให้ดู ผมงงเกมนี้มากๆ
    http://img2.smileupload.com/upload_p...2551064905.jpg
    แผ่นก็อปก็เป็นอย่างนี้แหละครับ อย่าไปซีเรียส

    ผมก็เป็นแบบท่าน ลองมาหมด ตั้งแต่ เวอร์ชั่น 3 แผ่น 2แผ่น จนตอนนี้เหลือ 1แผ่นก็ยังเป็น

  6. #6
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    เวลาออกเกม แล้ว เสียง window หายไปเลย ต้อง รีเครื่องใหม่ อีก เสียเวลาซิป

  7. #7
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    หายและครับได้ยินมันคุยกันละ
    ไปแก้ใน audio and device >Tab audio>advance properties>performance อันแรก ปรับในช่อง
    hardware acceleration ลงมาแค่ขีดสองพอ
    ของ soundmax จะมีปัญหานี้

    ปล.แต่ก็ยังแลคๆ กินสเปคจิงๆ ปิดหมดเสียงยังแตก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •