overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ท่านไหนใช้ HR-01 Plus มาช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default ท่านไหนใช้ HR-01 Plus มาช่วยทีครับ

    วันนี้ผมเพิ่งได้ HR-01 Plus มา ปรากฏว่าลองใส่กะบอร์ด AX78 (Socket AM2) ดู มันใส่แบบแนวตั้งไม่ได้อ่ะคับ ต้องใส่แบบแนวนอน คือพัดลมเป่าขึ้นด้านบน ใครเคยเป็นปัญหาแบบนี้บ้างครับ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง

    ปล. แต่มันเย็นมากมายครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    งี้แหละ บ้านนอกเพิ่งเคยใช้
    กร๊ากกกกกกกกกกกก

  3. #3
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    งี้แหละ บ้านนอกเพิ่งเคยใช้
    กร๊ากกกกกกกกกกกก
    จะตามจองล้างจองผลาญไปถึงหนายยว้า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2007

    Default

    ผมใส่กับp35-ds3rก็ใช้ได้ปกติดีไม่มีติด

  5. #5
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    am2 ต้องทำใจครับ TR ที่เป็นตัว 12 ท่อติดหมดครับ
    ยกเว้นตัว 8 ท่อ ครับบบบ

    ต้องตั้ง 180 องศาสถานเดียว ครับบบบ
    ปล.มีบทเรียนกับ U120EX แล้วครับตอนนี้หันมาคบกับ U 120 ตัว 8 ท่อครับบบบบบบบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by arnu_a View Post
    am2 ต้องทำใจครับ TR ที่เป็นตัว 12 ท่อติดหมดครับ
    ยกเว้นตัว 8 ท่อ ครับบบบ

    ต้องตั้ง 180 องศาสถานเดียว ครับบบบ
    ปล.มีบทเรียนกับ U120EX แล้วครับตอนนี้หันมาคบกับ U 120 ตัว 8 ท่อครับบบบบบบบบบ
    ตกลงมันต้องวางตั้งอย่างเดียวใช่ไหมครับ

    แล้ว U120 ตัว 8 ท่อ มันวางแบบ 90 ได้หรอครับ ถ้าได้ก็น่าสน หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member littlekai's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    อยุธยา หลังโลตัส

    Default

    เอา แล้วไงกำลังจะหา U120EX มาลงกับ AX78 เลย
    มันติดยังไงหรอ ขอดูรูปหน่อยสิ

  8. #8
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by littlekai View Post
    เอา แล้วไงกำลังจะหา U120EX มาลงกับ AX78 เลย
    มันติดยังไงหรอ ขอดูรูปหน่อยสิ
    คือไม่มีกล้องอ่ะครับ แต่ปกติถ้าใส่กะ Intel ด้านที่ลมเป่าออกมันจะไปอยู่ด้านหลังเคสใช่ไหมครับ แต่ที่ผมใส่กับ AX78 มันกลายเป็นต้องวางแบบพัดลมต้องเป่าขึ้นไปทาง PSU อ่ะคับ

    ของผม HR-01 Plus นะครับ 120EX ไม่รู้คับ แหะๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Commander's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    4T Home

    Default

    ใช้เหมือนกันครับ อยากเห็นรูปจังหว่ามันติดอีท่าไหน

  10. #10
    OverclockZone Member littlekai's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    อยุธยา หลังโลตัส

    Default

    ได้ 120EX มาแล้วครับ ใส่กับ AX78 ต้องวางแบบพัดลมต้องเป่าขึ้น ครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Explosively View Post
    คือไม่มีกล้องอ่ะครับ แต่ปกติถ้าใส่กะ Intel ด้านที่ลมเป่าออกมันจะไปอยู่ด้านหลังเคสใช่ไหมครับ แต่ที่ผมใส่กับ AX78 มันกลายเป็นต้องวางแบบพัดลมต้องเป่าขึ้นไปทาง PSU อ่ะคับ

    ของผม HR-01 Plus นะครับ 120EX ไม่รู้คับ แหะๆ

  12. #12
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by littlekai View Post
    ได้ 120EX มาแล้วครับ ใส่กับ AX78 ต้องวางแบบพัดลมต้องเป่าขึ้น ครับผม

    แอ้ มันเป็นที่บอร์ด หรือที่เคสอ่ะ ใช้เคส cm-690 เหมือนกัน แต่บอร์ด p5kr จะใส่แนวตั้งได้ม่ะเนี้ย

  13. #13
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    Quote Originally Posted by ztarwarz View Post
    แอ้ มันเป็นที่บอร์ด หรือที่เคสอ่ะ ใช้เคส cm-690 เหมือนกัน แต่บอร์ด p5kr จะใส่แนวตั้งได้ม่ะเนี้ย
    เป็นที่ดีไซด์บอร์ดชัดๆครับท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    AM2 ต้องใช้ คลิปล๊อกตัว S ครับ ซึ่งผมไปหาซื้อแล้วไม่มี ไม่รู้ว่ามีขายไหน
    เค้าบอกว่าร้าน เจไดมี ก็เคยไปถามแต่ไม่มีซะงั้น ลองไปโพสถามดูละกัน
    ถ้าใส่คลิปล๊อกตัว S จะแก้ปัญหานี้ได้

  15. #15
    OverclockZone Member littlekai's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    อยุธยา หลังโลตัส

    Default

    Quote Originally Posted by ztarwarz View Post
    แอ้ มันเป็นที่บอร์ด หรือที่เคสอ่ะ ใช้เคส cm-690 เหมือนกัน แต่บอร์ด p5kr จะใส่แนวตั้งได้ม่ะเนี้ย
    มันเป็นที่บอร์ดครับ p5kr น่าจะตั้งได้ครับ
    Quote Originally Posted by zombieto View Post
    AM2 ต้องใช้ คลิปล๊อกตัว S ครับ ซึ่งผมไปหาซื้อแล้วไม่มี ไม่รู้ว่ามีขายไหน
    เค้าบอกว่าร้าน เจไดมี ก็เคยไปถามแต่ไม่มีซะงั้น ลองไปโพสถามดูละกัน
    ถ้าใส่คลิปล๊อกตัว S จะแก้ปัญหานี้ได้
    อยากลองใส่ คลิปล๊อกตัว S เหมือนกันครับ แต่ถ้าตั้งกลัวมันจะติดพัดลมข้างบน

  16. #16
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by alec View Post
    เป็นที่ดีไซด์บอร์ดชัดๆครับท่าน
    อ่อ ขอบคุณคับ

    Quote Originally Posted by littlekai View Post
    มันเป็นที่บอร์ดครับ p5kr น่าจะตั้งได้ครับ


    อยากลองใส่ คลิปล๊อกตัว S เหมือนกันครับ แต่ถ้าตั้งกลัวมันจะติดพัดลมข้างบน
    ขอบคุณคับ

  17. #17

    Default

    ถ้าเคสมีพัดลมด้านบนคงไม่เป็นปัญหานะ ดีซะออก เพราะลมร้อนลอยขึ้นอยู่แล้ว

    แต่ถ้าเคสธรรมดาๆๆ ที่ไม่มีพัดลมบนเคส ความร้อนมันจะไปไหนละนั่น +_+

  18. #18
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กชายใต้ดิน View Post
    ถ้าเคสมีพัดลมด้านบนคงไม่เป็นปัญหานะ ดีซะออก เพราะลมร้อนลอยขึ้นอยู่แล้ว

    แต่ถ้าเคสธรรมดาๆๆ ที่ไม่มีพัดลมบนเคส ความร้อนมันจะไปไหนละนั่น +_+
    เห็นด้วยครับบบ

  19. #19
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    งาานเข้าแล้ววว.......
    สงกะสัยเอา 9700led ซะละมั้งงานนี้
    อุตส่าห์เก็บตังค์รอซื้อ 120 ex

  20. #20
    OverclockZone Member littlekai's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    อยุธยา หลังโลตัส

    Default

    Quote Originally Posted by Guitar_blues View Post
    งาานเข้าแล้ววว.......
    สงกะสัยเอา 9700led ซะละมั้งงานนี้
    อุตส่าห์เก็บตังค์รอซื้อ 120 ex
    ทำไมล่ะท่าน

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •