overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: SLi การ์ดจอ ข้าม ยี้ห้อ ได้ป่าว คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default SLi การ์ดจอ ข้าม ยี้ห้อ ได้ป่าว คับ

    ผมมี EN 8500 กับ XFX 8500 SLi กันได้ ป่าว คับ แล้ว ทำ ยังไง คับ

  2. #2
    OverclockZone Member knarkbua's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ได้ครับ แล้วบอร์ดรองรับ sli รึปล่าว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    MB M2N SLi งับ ปรับ ไงหว้า

  4. #4
    OverclockZone Member knarkbua's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ตอบพร้อมกันพอดี

    ไม่รู้อ่ะครับ พอดีไม่ได้ใช้รุ่นนี้อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    ยังไง ก็ ขอบ คุณ งับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    วิธีSLi...
    เสียบการ์ดจอทั้งสองอันใส่Mainbaord
    เสียงสายSLiเข้าทั้งสองการ์ดจอ <--สายของผมเค้าให้มากับM/B
    ลง nTune <-- ลงDriverก็น่าจะได้ละ
    มันจะมีหมวด SLi ก็เปิดมันซะ!!!!!
    เล่นเกม...

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by shinplez View Post
    ผมมี EN 8500 กับ XFX 8500 SLi กันได้ ป่าว คับ แล้ว ทำ ยังไง คับ
    ได้

  8. #8
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ตอนที่ SLI มาใหม่ๆ ต้องใช้การ์ดสองตัวที่เหมือนกันทุกอย่าง
    พูดเป็นเล่นนะครับ ทั้งขนาดแรม ความเร็วแรม ชนิดแรม ยี่ห้อ ชิปกราฟิก แม้แต่ BIOS ต้องเหมือนกันเลยครับ
    แต่ตอนนี้ Driver อนุญาติให้กฎทั้งหมดเบาบางลงคือต้องเป็น GPU ตัวเดียวกัน

  9. #9
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ความรู้...

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    ของผม ใน nTune มันไม่มีหัวข้อเปิด SLI น่ะคับ มือใหม่ไม่ค่อยจะรู้เรื่อง ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member AongSa's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Zeer Rangsit

    Default

    มันซ่อนครับ ต้องหาดีๆ อิอิ ผมก้อเคยมึนอยู่พักเพราะหาไม่เจอ ต้องเปิด Mode Advanced นะครับ
    ว่าแต่ถ้ามีอีกการ์ดทำแล้วก้อน่าจะดีครับ แต่ผมว่า ขายมันทั้ง 2 อัน ซื้อแรงๆ ตัวเดียวดีกว่านะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •