overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ATI 2600PRO ใส่ ZELMAN VF700 ได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pbnarakk's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default ATI 2600PRO ใส่ ZELMAN VF700 ได้ป่าวครับ

    เพราะตัวการ์ดมี 2 pin อ่ะครับ

    แต่ว่าตัวซิ้งเป็น 3pin

    ถ้าเราใส่โดยไม่ต่ออะไรเข้าการ์ดเลยได้มั๊ยครับให้ต่อไฟจากPSU เข้า ซิ้งค์อย่างเดียวอ่ะคับ

    หรือถ้าจะต้องต่อเข้าตัวการ์ดต้องทำยังไงครับ

    ZALMAN VF700
    Last edited by pbnarakk; 29 Apr 2008 at 00:16:02. Reason: ZALMAN VF700

  2. #2
    OverclockZone Member pbnarakk's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    ช่วยผมดันหน่อยค้าบบ


    เพิ่งเคยเข้ามาในบอร์ดนี้นะครับ



    ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pbnarakk's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    เดี๊ยวตื่นมา ดูนะคับ ท่านไหนมีความรู้หรือว่าผ่านมาผ่านไป ช่วยดันด้วยครับ
    พอดีผมไปซื้อ ZALMAN VF700 ที่ร้าน เจไดอ่ะครับ เค้าว่าใส่ได้อ่ะครับ พอดีพรุ่งนี้กลับ ตจว พอดี
    เลยถามเพื่อไม่ให้เสียเวลาอ่ะครับ
    Last edited by pbnarakk; 29 Apr 2008 at 00:16:27.

  4. #4
    OverclockZone Member knarkbua's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ก็เสียบเว้นไป(ได้เปล่าหว่า) แต่เว้นตัวไหนผมไม่รู้

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    อย่างที่ตอบpmไปครับ

    ดูจากลิสต์แล้ว ไม่ซัพพอตครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pbnarakk's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    เอา List มาจากไหนอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member knarkbua's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    จริงด้วยแหะ ตามนี้เลยครับ

    http://www.zalman.co.kr/ENG/product/...ad.asp?Idx=142

  8. #8
    OverclockZone Member pbnarakk's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    http://www.zalman.co.kr/product/cool...elist_eng.html


    เหมือนกันป่าวอ่ะครับ Data is current as of November 2005


    แล้วอีกอันครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=1678721

    8600GT ก็ไม่เห็นมีเหมือนกันอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member pbnarakk's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    dun หน่อยครับจากลับบ้านนอกแล้วครับ เดี๊ยวไม่ทัน

  10. #10
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    เอาสายไฟซิ้งVF700ต่อลงเมนบอร์ดเลยครับ

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    เอาสายไฟซิ้งVF700ต่อลงเมนบอร์ดเลยครับ
    Confirm ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member pbnarakk's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    โอ้วขอบคุณครับ ได้แล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •