overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยทีคับ AMD Atlon64 939

  1. #1
    OverclockZone Member bbbbb's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default ช่วยทีคับ AMD Atlon64 939

    ผมใช้ AMD Atlon64 3200+ 939
    แรม Kingston 1g*2 512*2 = 3g
    XFX GeForce 8600 GT
    ASRock 939S56-M
    Seagate 160g+80g

    ผมทำอะไรได้บ้างครับ เช่น clock cpu อะคับ ซื้อนานละคับยังไม่ได้ทำไรเลยคับ

    พี่ๆช่วยmod ไห้หน่อยได้มั้ยคับ เพราะบางทีเล่นเกม nfs mostwanted ยังไม่ลื่นเลยคับ

    ผมยังไม่ทำอะไรไม่ค่อยเป็นนะคับ ถ้ามีวิธี ทำอะไร ขอ link ด้วยนะคับ

    ขอบคุณพี่ๆทุกท่านคับ

  2. #2
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    Mostwanted ไม่ลื่น เป็นไปได้ไงเนี้ย

    3000+ ธรรมดา ไม่ OC ยังลื่นหัวแตก

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    athlon XP 2500+ กับ 9550ge ผมยังเล่นงับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bbbbb's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    mastwanted มานกระตุ๊กเป็นช่วงๆ อะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member bbbbb's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    ผมใช้ วิสต้า 64บิตนะคับ

    ต้องใช้ไดรเวอร์ ตัวไปนคับ

    มีตัวที่mod แล้วมั้ยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member bbbbb's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    แล้ว มี ลิ้งการclock จากสเป็คของผมมั้ยคับ

    อยาก overclock บ้างคับ

    athlon64 3200+

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ลองถอดแรม 512*2 ทิ้งไป
    เคยเป็นแบบท่านเลย เป็นช่วงๆอยู่ดีๆพุ่งเข้าท้ายรถขนซุง แรม 512+1g บัส400 ถอดทิ้งแล้วหายเลย

    และก็ลองดูโปรแกรมเบื้องหลังด้วยครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by bbbbb View Post
    ผมใช้ วิสต้า 64บิตนะคับ

    ต้องใช้ไดรเวอร์ ตัวไปนคับ

    มีตัวที่mod แล้วมั้ยคับ
    นี้แหละครับปัญหา ไม่ต้องไปแก้ที่อื่นแล้วครับ

    3200+ กับ VISTA

    vista กันพลังงาน CPU มหาศาล


    ลอง XP 32 bit ธรรมดา รับรอง ครับ ว่าดีขึ้นแน่นอนครับ
    Last edited by wikorn; 29 Apr 2008 at 12:55:05.

  10. #10
    OverclockZone Member bbbbb's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    งั้นผมคงต้อง ลง XP แล้วละคับ
    ขอบคุณมากคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ใช้กับ XP ก็ดีเหมือนกันครับ เร็วดีพอสมควร



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •