overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 6 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 106

Thread: หมดเงินไปกะคอมตัวนี้เยอะแล้วก็ยังมีปัณหาเดิมๆ

  1. #1
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Unhappy หมดเงินไปกะคอมตัวนี้เยอะแล้วก็ยังมีปัณหาเดิมๆ

    ถ้าพวกท่านยังจำกระผมได้ผมเป็นคนที่โครดดวงซวยเคลมการ์ดจอไป3รอบ
    ก็ยังมีอาการเดิมๆเล่นไปประมาณ30นาทีค้างโอเคเขาบอกเป็นที่บอร์ดเปลี่ยนบอร์ดแล้วอืม..
    เป็นเหมือนเดิม...อืม...ไปเทสที่ร้านบอกเป็นที่แรม....อืมเปลี่ยแรม...
    อืม...เล่นที่ร้านไม่ค้างเลยประมาณ40นาที...อืม...พอกลับมาบ้านอืม...30นาทีค้างสี้เพี้ยน
    ได้ยินเสียงตรืดดดดดดดดดดดดดดดด....อืม...ฆ่าตัวตายซะดีไหม..อืม...
    จากแค่ผมจะเปลี่ยนแค่การ์ดจอเฉยๆดันเปลี่ยนซะหมดเลยมีอยู่อย่างเดียวที่ไม่ใหม่คือฮาดดิสยังเป็นIDE
    ตัวเก่าอยู่ถ้าเปลี่ยนฮาดดิสอีก..อืม..ใหม่หมดทุกอย่าง-*-ยังกะซื้อคอมใหม่...
    อืม....ถ้าเกิดเปลี่ยนฮาดดิสแล้วยังเป็นอีกละ....อืม....ต้องไปจองวัดซะละผม


    อืม..ลองลงวินโดวใหม่ประมาณ3ครั้งก็เป็นเหมือนเดิมอืม..
    xp-xp-vista sp1
    เดี๋ยวจะลองxp sp3
    อืม..เศร้า...

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ซวยจริงๆนะท่าน
    หรือว่าดวงไม่ให้เล่นคอม -*-

  3. #3
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    เดี๋ยวขายทิ้งไแเล่นxbox360เลยซะดีไหมเครียสว้อยยยยอยากเล่นอย่างมีความสุขมั่ง

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ว่าแต่ท่านใช้สเปคอะไรนะ ลืมๆ

  5. #5
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    c2d e4400 no oc
    mb ga- ep35 ds3r
    ram ocz 1gb*2 800
    vga spark 8800 gt zero 2
    psu thermaltake 470w
    hd ide 80gb ตัวเก่าละ-..- 7200rpm 2m

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ใช้ ups หรือเปล่า ถ้าไม่ใช้ ลองเช็คไฟฟ้า กับ ปลั้กที่ใช้ดูหรือยังครับ

    แล้วก็เครื่องเพื่อน เล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง มีอาการคือ ใช้ไปพัก ค้าง ทำนองนี้ หาอยู่นาน แรมเน่า
    Last edited by 1two3; 1 May 2008 at 12:36:07.

  7. #7
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    - -" ................... อ่อ

    พูดไม่ออกครับ

    แต่ถ้าจะปล่อยแยกชิ้นบอกผมด้วยละกันนะท่าน หึ หึ

  8. #8
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    รึท่านจะซวยจริงๆ ลองหาอนาล๊อกมิเตอร์มาวัดแรงดันไฟของpowersupply ดูครับว่ามันจ่ายไฟนิ่งรึเปล่า ถ้าเอาติจิตอลจะดูไม่ออก อีกอย่างลองเทสhdd ดูรึยังครับง่ายๆใช้hdd tune ดูก่อน เจอยังงี้เซ็งแทนเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ลองเชคพวกสาย DVI ด้วยครับ ผมเคยเปน

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ยังงี้ไง เรื่องที่น่ากลัวที่สุดของคอมพิวเตอประกอบเอง

    เคยเจอนะไม่ใช่ไม่เคยเจอ รำคาญเป็นอย่างมาก

    ก็ถึงได้บอกอยู่ตลอดว่า แรงน้อยก็ไม่เป็นไร ให้พยายามใช้ของที่มีคนใช้มากที่สุด เพราะจะเจอปัญหาได้ไวและแก้ได้ไว เลือกยี่ห้อที่มีฟีดแบคกลับมาดีที่สุด งบไหวก็ให้เอาของแพงไปเลย ไม่มีที่ไหนตั้งราคาผิด

  11. #11
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    โคตร ซวยเลยท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by mrlup View Post
    รึท่านจะซวยจริงๆ ลองหาอนาล๊อกมิเตอร์มาวัดแรงดันไฟของpowersupply ดูครับว่ามันจ่ายไฟนิ่งรึเปล่า ถ้าเอาติจิตอลจะดูไม่ออก อีกอย่างลองเทสhdd ดูรึยังครับง่ายๆใช้hdd tune ดูก่อน เจอยังงี้เซ็งแทนเลยครับ
    ไอ้ที่ใช้ไรวัดผมไม่ค่อยจะรู้เรื่องด้วยซิ-*-
    นี่คือภาพการค้างสีเป็นงี้อะ
    เกมhalo2
    gowก็เป็น-*-
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    เซงจริงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ผมเคยเป็นครับ อาการ นี้ เล่นไป ประมาณ 30 นาทีเหมื่อนกัน ค้างงงงงงงงงงง กดอะไรไม่ได้เลย ต้องปิดเครื่อง หรือไม่ก็รีสตาร์ ลองเช็กแล้วครับ PUS ไม่พอ หรือพอ แต่ มัน มีปัญหาอะครับ ลอง ของ HEC 480 W 420 W
    ค้าง หมด เปลียนเป็น 750 W ไม่ค้างเล่นบรือๆๆเลย

  15. #15
    OverclockZone Member Masamiki's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ไม่มีที่อยู่,เร่ร่อน

    Default

    ค้างแบบนี้ หรือ ว่า ท่านจะเป็น แมททริค

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ลองเช็คตัวที่การ์ดจอแล้วก็เช็คที่ PSU ว่าดีมั้ยครับแต่คิดว่าน่าจะเป็นที่ PSU มันจ่ายแท้หรือเปล่าหรืออาจจะจ่ายแท้แต่มันกินไฟเยอะไปก็ได้ฮะไงพี่ก็ลองทำดูก่อนก็แล้วกันเอาใจช่วยฮะ ^_^

  17. #17
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    เศร้าใจT-T

  18. #18
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    เหอๆลองเอาฮาดดิสพ่อมาลองใช้ดูเหมือนกันทุกอย่าง80GB/7200RPM/2M/PATA
    เป็นเหมือนเดิมงงชิบหรือว่าจะเป็นที่เกมลองเล่นstar war battle front 2เห็นผลไวมากเล่นไป2นาทีสีเพี้ยนค้างเยย
    ลองr6vegas2 ต้องเล่นไปนานๆๆถึงเป็นเซงละมันเป็นทีไรกันวะเนี่ย
    เนี่ยรูปดูเอาคับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg da.jpg (122.3 KB, 552 views)

  19. #19
    OverclockZone Member dkk's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    อยู่ที่ นวนคร

    Default

    ผมว่าท่านต้องหาอีกเครื่องมาลองสับเปลี่ยนอุปกรณ์ดูทีล่ะชิ้น แล้วเทสให้มันชัวร์ๆ จะได้ไม่เสียเงินหลายรอบ แต่เท่าที่ท่านว่ามาผมว่าพาวเวอร์จ่ายไฟไม่พอ การ์ดจอท่านมันกินไฟมากนะ

  20. #20
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    โอย เซงแทน

Page 1 of 6 12345 ... LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •