overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: จะเปลี่ยนฟิว z5500 เอง จะทำได้อย่างไร

  1. #1
    OverclockZone Member punro937's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default จะเปลี่ยนฟิว z5500 เอง จะทำได้อย่างไร

    พอดีจะได้มาแล้ว แล้วตอนนี้อยากเปลี่ยนฟิว Z5500 เองมันเปลี่ยนตรงไหน แล้วใช้ฟิวอะไรได้บ้างหาซื้อจากไหน รบกวนบอกทีนะครับ^^

  2. #2
    OverclockZone Member akirosspop's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    กระบอกฟิวส์อยู่เหนือปลั๊กACครับ กดเข้าแล้วบิด ฟิวส์เป็นแบบslow (T) ขนาด5*20 mm. 2A 250V
    มีคนในนี่ลองเทสใส่แบบfast(F) http://www.discoveryhifi.com/index.htmlสรุปเสียงดีแต่ขาดไปแล้วครับ

    หาซื้อได้ตั่งแต่ราคา10บาทเป็นต้นไป

    หรือสนฟิวส์โหดตามนี่เลยครับ
    http://www.hifipart.com/cart/categor...d=49&proid=662
    Last edited by akirosspop; 2 May 2008 at 09:43:02.

  3. #3
    OverclockZone Member punro937's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    กระบอกฟิวอู่เหนือปลัค AC พอจะมีรูปไหมครับพอดีงงอย่างแรง

  4. #4
    OverclockZone Member akirosspop's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    กล้องไม่อยู่สะด้วย ด้านหลังซับจะช่องเสียบสายไฟAC เหนือช่องนั้นมีกระบอกใส่ฟิวส์อยู่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by punro937 View Post
    กระบอกฟิวอู่เหนือปลัค AC พอจะมีรูปไหมครับพอดีงงอย่างแรง
    เดี๋ยวจะพยายามถ่ายรูปมาให้ดูครับ ช่องมันแคบ อาจจะมุมไม่ค่อยได้
    จะจับใส่ hifi tunning 6.3A ด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member punro937's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    ผมจะไปหิ้วเองนะได้ชุดละ 10000 บาทถ้วนว่าจะไปเสาร์นี้แล้ว กลัวอย่างเดียวพังมา ขี้เกียจไปเคลมโคตรๆๆๆ
    ถามจริงๆนะครับไอ้ z5500 ตอนนี้พังอย่างเดียวที่ฟิวใช่ไหมครับ หรือว่ามันพังตรงอื่นด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member punro937's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    2A กับ 6A ต่างกันอย่างไรครับพอดีงงอย่างแรง ฟิวขนาดไหนถึงจะดี รบกวนด้วยนะครับ^^

    ขอบคุณจริงๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member akirosspop's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    2-2.5Aครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    เมื่อคืนไปรื้อห้องหา 6.3A ไม่เจอ -*-

  10. #10
    OverclockZone Member akirosspop's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by IIM View Post
    เมื่อคืนไปรื้อห้องหา 6.3A ไม่เจอ -*-
    ฮะฮาๆๆ z5500 รอดตัวไป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •