overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: แรมใส่ สามแถว มันจะทำให้เสียการดูอัล มั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ed904441's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default แรมใส่ สามแถว มันจะทำให้เสียการดูอัล มั๊ยครับ

    แบบว่าปกติเราใส่แรมกันสองแถว แล้วก็สี่แถว

    แต่ถ้าใส่ไปสามแถว ยี่ห้อ รุ่นเดียวกัน มันจะดูอัลมั๊ยครับ หรือว่ามันทำให้เสียระบบดูอัล ชาเนล ไปเลย

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ต้องดูคู่มือเมนบอร์ดอะครับ บางรุ่น3ตัวก็dualได้

  3. #3
    OverclockZone Member ed904441's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ ดันครับ มันแล้วแต่บอร์ดเหรอครับ งง นะ จ๊ะ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เมนบอร์ดบางรุ่นใส่แรม 3 ตัว ก็สามารถ Dual ได้
    ต้องลองใส่ดูถึงจะรู้นะ

  5. #5
    OverclockZone Member ed904441's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    รับทราบคร้าบบบบบบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ASROCK CONROE 1333 ทำมได้ไม้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •