overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากทราบว่าSever ของOCZ เอาไปทำอะไรบ้างอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Exclamation อยากทราบว่าSever ของOCZ เอาไปทำอะไรบ้างอ่ะครับ

    อยากทราบว่าSever ของOCZ เอาไปทำอะไรบ้างอ่ะครับ เพราะบอร์ดOCZ ล่มบ่อยมากครับ ได้ไปต่อsever ที่บางรักเปล่าครับ แล้วเอาไปทำไรอะไรบ้างครับ สงสัยเฉยๆ

  2. #2
    OverclockZone Member pom123's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ช่ายๆ น่าจะเอามาแบ่งเบาภาระของบอร์ดบ้างนะค้าบ อืดมากมาย

  3. #3
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    อืดเเร้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    *0*

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เก็บไฟล์ภาพ AOI และ Miyabi

  6. #6
    OverclockZone Member Ultrazero's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เทคโนโคราช (ที่ทำงาน)

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    เก็บไฟล์ภาพ AOI และ Miyabi
    ฮาเลย เจออันนี้เข้า ไป

    ความจริงแอบสงสัยเหมือนกัน มันช้าและก็ล่มบ่อย จริง ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    เอาไปโหลดบิต

  8. #8
    OverclockZone Member slwind's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    Chachoengsao, Thailand

    Cool OCZ Co-Location

    Quote Originally Posted by mookDANG2008 View Post
    เอาไปโหลดบิต
    OCZ Co-Location

  9. #9
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    น่าจะใช้ server 2 เครื่อง แบ่งหน้าที่เฉพาะส่วน
    เครื่องหนึ่งทำเป็น web server
    อีกเครื่องเป็น database server

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    อืม ขนาด CPU 2 ตัว 8 คอร์ ช้าเหรอเนี่ย ทำไงได้ล่ะ ทุก ๆ วันนี้ ก็รัน CPU 500%+ อยู่แล้วอ่ะ ไม่รู้ทำไมเหมือนกันว่ามันช้า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •