overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: สเปคเครื่องผมเล่นcabon เปิดสุดได้ไหมครับ

  1. #1
    ทักกี้
    Guest

    Default สเปคเครื่องผมเล่นcabon เปิดสุดได้ไหมครับ

    celeron 2.66ซอคเกต 478 ram 512
    redeon x1650 pro 256mb ddr3 agp
    ผมเล่น medium ความละเอียด 800 600
    ก็ไม่กระตุกนะครับแล้วจะเปิดสุดได้ไหม
    แล้วควรเปลี่ยนอะไรดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    เพิ่มแรมครับ
    ส่วนการ์ดจอไม่แน่ใจ ลองปรับแบบละเอียดแล้วเปลี่ยนทีละตัวแต่ไม่น่าจะสุดได้หมดนะครับปรับสุดแค่บางอย่างแล้วแต่ชอบดีกว่า

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ลองดูแล้วกันครับ เปิดสุดน่ะได้ครับ แต่จะกระตุกหรือไม่เท่านั้นเองครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ไม่ไหวครับ กระตุกแน่

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เปิด 1280*1024 แล้วปิด eff หมด ไม่กระตุก

  6. #6
    OverclockZone Member aprodise's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    บ้านอันแสนสุข

    Default

    p4 2.0ghz
    ram 768
    GF 6800gs

    ผมปรับได้กลางๆ อะ

    การ์ดจอมันไหวแต่ แรมกะ ซีพียู มันไม่เอื้ออ่ะ
    Last edited by aprodise; 10 Dec 2006 at 22:26:13.

  7. #7
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    - เพิ่ม RAM อีก 512 เป็นอย่างน้อย
    - Overclock CPU กับการ์ดจอซะหน่อย
    น่าจะปรับภาพได้ละเอียด และเนียนขึ้น
    แต่ถ้าสุดๆ คงไม่ไหว
    Last edited by Pat_CSSU; 10 Dec 2006 at 23:13:38.

  8. #8
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    เพิ่ม RAM สัก 512 MB และถ้าสามารถเปลี่ยน CPU เป็น P4C หรือ P4E ได้จะแจ๋วมาก

  9. #9
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ผมก็เหมือนกัน การ์ดจอพร้อมสู้ แต่ซีพียูไม่เอื้อ....

    ปล.ผมว่านะปรับกลางๆก็พอ สุดบางตัวภาพก็สวยแล้วนะ

  10. #10
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    cel 2.66 Ram1G 7900GS
    ผมเล่นที่ 1280*1024 เปิดสุดๆทุกอย่าง
    กระตุกครับ
    ก็อย่างที่ ท่าน guru บอกครับ
    เปิดสุดหนะ ได้ แต่จะไหลแค่ไหนขึ้นกับสเปคเครื่อง
    ส่วนความสวยงาม กับความเนียนก็แล้วแต่ประสิทธิภาพของสเปคเครื่องเช่นกัน

    อีกอย่างถ้าสามารถลองได้ด้วยด้วยตัวเองและความเสี่ยงน้อย
    ก็ลองปรับดูเลยครับแล้วก็ขึ้นกับว่าเรารับได้หรือเปล่า
    บางคน(ผมเอง) กระตุกบ้างก็รับได้ อิๆ ก็เล่นมันที่ความละเอียดเท่านี้เลย

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ไหวครับถ้าเปิดสุด X1600XT +แรม 1G+athorn 3000+@2.6Gยังเอาไม่อยู่เลยครับ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ฝากไว้นะครับปรับความระเอียดเกมส์ให้เข้ากับความสามารถของการ์ดจอแล้วจะมีความสุขกับการเล่นเกมส์ครับ

    เครื่องผม x300 เองยังลื่นเลยไม่มีกระตุก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •