overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: 8800 GTX เกิดปัญหาแบบนี้ครับขอคำตอบหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2008

    Default 8800 GTX เกิดปัญหาแบบนี้ครับขอคำตอบหน่อย

    ผมเล่นเกมแล้วแล้วเป็นแบบภาพดังกล่าวอะครับมันไม่เนียน เปนแตกๆอะครับเกิดอะไรขึ้นเป็นเกือบทุกเกมเลย
    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1209761136

    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1209761136
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by shevchenko7 View Post
    ผมเล่นเกมแล้วแล้วเป็นแบบภาพดังกล่าวอะครับมันไม่เนียน เปนแตกๆอะครับเกิดอะไรขึ้นเป็นเกือบทุกเกมเลย
    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1209761136

    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1209761136
    สำรับเกมนี้ภาพมันจะแตกๆอย่างนี้ละครับผมใช้ 8600 GT ปรับสุดหมดยังแตกอยู่เลย คงไม่ได้เป็นที่กาดร์จออะคับสำหรับเกมนี้
    แต่เกมอื่นผมไม่รู้

  3. #3
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เกมบางเกมก็เป็น ครับ ไม่น่าเกิดจากการ์ดจอ

  4. #4
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    -.-" ปรกติครับ การ์ดไม่ได้เสีย อยากเนียนๆ เปิด AA16 AF16 ไปเลย แล้วก็คอยชมเฟรมเรตร่วงครับ

    อ่อ แล้วสงสัยอะไรไหมครับ เวลาดูบอลถ่ายทอดสด วงกลมรอบสนามมันก็จะเป็นแบบนั้น เป็นริ้วๆเหมือนกัน สงสัยไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คิดมากเกินไปเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    อืมเกมนี้มันภาพไม่สวยอยู๋แล้วน่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    เอา 8800GTX มาให้ผมเถอะ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ซื้อการ์ดแรมมาไม่ใช้ว่าภาพจะสวยข้นนะครับ

    เช่นเอา 8800GTX มาเล่นกับ farcry ภาพมันก็ไม่ได้เหมือน crysis หรอกครับ

    ส่วนที่เป็นยังงั้นเพราะท่านไม่ได้เปิด AA ครับ + เกมมันออกแบบมาแบบนี้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    -*- เจอตาเทพเล่น

  10. #10
    OverclockZone Member xoxballxox's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008
    Location
    พระราม 2

    Default

    ผมว่าน่าจะอยู่ที่เกมส์มากกว่านะท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    มันเป็นที่จอครับลองหาหัวแปลงเป็นช่อง HDMI ดูดิหาย
    เนี่ยรเลยยยยยยยยย

  12. #12
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by scops View Post
    มันเป็นที่จอครับลองหาหัวแปลงเป็นช่อง HDMI ดูดิหาย
    เนี่ยรเลยยยยยยยยย
    อ่ะจริงหรอ? อย่างนี้ซื้อตัวแปลงทั้งสองด้านมาได้ไหมครับ แบบที่ตัวการ์ดและที่lcd จะได้ไม่ต้องเปิดAAให้เฟรมเรตร่วง ช่วยชี้แนะหน่อยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •