overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: สงสัยทำไมGalaxy8800GTถึงมีช่องเสียบไฟเพิ่ม(6pin)2อันอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default สงสัยทำไมGalaxy8800GTถึงมีช่องเสียบไฟเพิ่ม(6pin)2อันอ่ะครับ

    สงสัยทำไมGalaxy8800GTถึงมีช่องเสียบไฟเพิ่ม(6pin)2อันอ่ะครับ
    แต่ละช่องมันเอาไฟไปเลี้ยงอะไรเหรอครับ(เสียบอันเดียวได้ไหมเหนอะ!)
    **ที่ถามเพราะพึ่งได้เล่น8800gtครับ**

  2. #2
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    แฟนXFXแต่เราูดันใช้GALAXYซะงั้น

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ของแรงต้องใช้ไฟเยอะกันหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    เสียบอันเดียวได้ไหมอ่ะ สายสงมายว่ามะพอ

  5. #5
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ตอนนี้เสียบอันเดียวนะเนี่ย ไหงเล่นได้หว่า....

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ผมเสียบอันเดียวเหมือนกันอะ เล่นได้ปกติคับผมเคยตั้งถามแล้วเค้าบอกว่าถ้าเสียบ 6 pin 2 หัวมันเป็นการเพิ่มไฟ เพื่อ clock คับที่ 700/2000 อะ
    แต่เสียบตอนนี้ไป 2 ก็ไม่เป็นไรถ้าไม่สับ jumper แต่ถ้าเสียบแล้วไปสับ มีดับอะคับถ้าระบายความร้อนไม่ดี เห็นเค้าบอกมางี้อะ ผมเพิ่งได้มามะ 2 วันที่แล้วเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    อยากได้เหมือนกันครับรอเงินเดือนออกจะซื้อแล้วแต่ตอนนี้ใช้ 8600 GTS อยู่

  8. #8
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    พึ่งรู้ว่าเสียบ หัวเดียวก้อใช้ได้เหรอ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    2อันดีกว่าครับ จะได้แบ่งกันทำงาน นอกจากสายจะไม่ทำงานหนักอยู่เส้นเดียวแล้ว การ์ดยังดึงแหล่งจ่ายไปได้ 2ทาง

  10. #10
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ซับjumperแล้วมันจะเปงไงอ่ะท่านๆ มันจะโดดไปที่ึึึึึ700/2000เลยอ่ะป่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ม่ายรุ้จิคับ คงต้อง oc ไปเองอะ แต่ไฟมันจาแรงกว่าเก่าล่ะมั้ง55

    เห็นเค้าว่า 5 นาทีดับ เกือบไหม้

  12. #12
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    สับ Jumper แล้วการ์ดก็จะร้อนแบบไม้โครเวฟเลยครับ

    ต้อง Oc ไปเองครับ เองนอกอากาศเย็น Oc ไปได้ 750/2200

    แต่ของผม 700/2000 สับ Jumper 10 นาทีก็ง่วงนอนเลยครับ

    ปกตอตอนนี้ใช้ธรรมดา เพราะสังเกตแล้ว Oc ไปก็ม่ายแรงขึ้นเท่าไหร่เลยครับ ก็เลยใช้แบบธรรมดาม่ายค่อยร้อนดี



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •