overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เปลี่ยนจากการเข้าFirefoxไปเป็นIEแทน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default เปลี่ยนจากการเข้าFirefoxไปเป็นIEแทน

    พอดีผมใช้IEอยู่ก่อนก็สามารถเข้าเกมSFโดยไม่ต้องลงActive xใหม่แต่พอผมลงFirefoxมันกลับ
    บอกว่าให้ลงActive xก่อนพอลงแล้วก็ยังเข้าเล่นเกมไม่ได้เลยอยากหาวิธีให้กลับไปเปิดกับIEได้นะ
    คับ ขอบคุนล่วงหน้าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ลองใช้ extension ตัวนี้ดูครับ

    https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/1419

  3. #3
    OverclockZone Member ไก่...ตาแตก's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    เข้า Control panal > Add or Remove Programs > Set Program Access And Defaults (ซ้ายล่างสุด) คลิ๊กเข้าไปแล้วจะมี 3 หัวข้อ เลือก Custom แล้วคลิ๊กที่ลูกศรลง ด้านขวา จะมีรายการให้เลือปรับแต่งโปรแกรมหลักที่จะให้เปิดใช้งาน ส่วนที่จะเลือกเว็บบราวเซอร์คือ Choose Default Web Browser ครับ ก้เลือกเป็น IE ซะ แล้วกด OK ก็เสร็จแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default ลองแล้วคับแต่ทำไม่ได้

    Quote Originally Posted by BlueSenior View Post
    ลองใช้ extension ตัวนี้ดูครับ

    https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/1419
    วิธีนี้ผมลองแล้วคับแต่ก็ยังเปิดกับFirefoxอยู่หรือผมทำไม่ถูกก็ไม่รู้แต่ยังไงก็ขอบคุนนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default วิธี้นี้ชัดเจนคับ

    Quote Originally Posted by ไก่...ตาแตก View Post
    เข้า Control panal > Add or Remove Programs > Set Program Access And Defaults (ซ้ายล่างสุด) คลิ๊กเข้าไปแล้วจะมี 3 หัวข้อ เลือก Custom แล้วคลิ๊กที่ลูกศรลง ด้านขวา จะมีรายการให้เลือปรับแต่งโปรแกรมหลักที่จะให้เปิดใช้งาน ส่วนที่จะเลือกเว็บบราวเซอร์คือ Choose Default Web Browser ครับ ก้เลือกเป็น IE ซะ แล้วกด OK ก็เสร็จแล้ว

    ทำได้แล้วคับขอวคุนมากผมพยายามลบFirefoxเพือให้มันเปิดกับIEแต่ก็กลับเปิดไม่ได้เฉยเลยพอมา
    ลองตามคุนไก่...ตาแตก ได้ผลทันตา ขอบคุนอีกครั้งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default วิธี้นี้ชัดเจนคับ

    Quote Originally Posted by ไก่...ตาแตก View Post
    เข้า Control panal > Add or Remove Programs > Set Program Access And Defaults (ซ้ายล่างสุด) คลิ๊กเข้าไปแล้วจะมี 3 หัวข้อ เลือก Custom แล้วคลิ๊กที่ลูกศรลง ด้านขวา จะมีรายการให้เลือปรับแต่งโปรแกรมหลักที่จะให้เปิดใช้งาน ส่วนที่จะเลือกเว็บบราวเซอร์คือ Choose Default Web Browser ครับ ก้เลือกเป็น IE ซะ แล้วกด OK ก็เสร็จแล้ว

    ทำได้แล้วคับขอบคุนมากผมพยายามลบFirefoxเพือให้มันเปิดกับIEแต่ก็กลับเปิดไม่ได้เฉยเลยพอมา
    ลองตามคุนไก่...ตาแตก ได้ผลทันตา ขอบคุนอีกครั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    IE Tab ก็หรูแล้วคับท่านในAddons มีอะไรดีๆเยอะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •