overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ช้วยลอง M/B GA-MA78GM-S2H ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default ช้วยลอง M/B GA-MA78GM-S2H ทีครับ

    ผมอยากรู้ M/B ของ GA-MA78GM-S2H เล่นเกม C.S.O แล้วกระตุกบ้างหรือป่าวครับ อยากให้ลอง ด่าน เมืองโบราณ กับด่าน โรงงานอาวาธุ ฉากลอดอุโมง อะครับ อยาก ทราบจริงๆ ว่า ออนบอดตัวนี้ เล่นกระตุกหรือป่าวครับ เกมนี้มันเอาแน่เอานอน ไม่ได้อะครับ การ์ดจอต่ำๆเล่นได้สบาย แต่บางที่การ์ดตัวละ 5-6พันเล่นกระตุก ใครช้วยลองให้ทีนะครับ ขอบคุณมากนะครับ
    เกมนี้ละครับ
    http://cso.winner.co.th/csowin/main.php

  2. #2
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ใช้ออนบอร์ดอย่างเดียวเลยหรือครับ ผมว่าหากที่ทำ Hybrid CF จะแจ่มมากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    นอนยัน

    ไม่กระตุกครับ

    ลื่นหัวแตก

  4. #4
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    ใช้ออนบอร์ดอย่างเดียวเลยหรือครับ ผมว่าหากที่ทำ Hybrid CF จะแจ่มมากครับ
    ิ่อ่าท่าน เมื่อไหร่ 780G ที่เป็น ATX จะมาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    เวปเข้ายากจริงๆ
    ผมลงทั้ง xp แล้วก็ vista ของผมทำไม่กระตุกไม่รู้อะครับ บอดตัวนี้ ที่นี้ผมไปซื้อ hd 3450 มา cf ก็ไม่หาย มันจะกระตุกเป็นบางด่านเป็น บางจุด เช่น เมืองโบราณ แล้วก็ด่านใหม่ ด่านโรงงานอาวุธกระตุกไม่มากครับ คุณ olecom ลองให้แล้วใช่ปะครับ แต่ทำไมของผมกระตุก เมือก่อน ผมใช้ asrock nf6p ใช้การ์ดจออนบอดเล่นไม่มีกระตุกเลยอะครับ ที่นี้ผมเคยลอง 8500กับ8600 ลงบนบอด asrock nf6p ใช้ในวินโด้xp กระตุกมากครับ ตองเล่นในวินโด้ vista ถึงไม่กระตุก ผมเคยลองหาอาการแบบนี้ใน google แล้วนะครับ มีคนเป็นเยอะเหมือนกันครับ
    เห็นเขาว่ามันเป็นเพาะ DX10 ของการ์ดจออะครับ ไม่ซัพพอดกับเกมนี้เท่าไหร่อะครับ ถ้าจะให้การ์ดที่เป็น DX10 เล่นได้ต้องลง vista ถ้าเล่นในxpกระตุก ต้อนนั้นผมเลยลองลง vista ก็หายกระตุกจริงๆอะครับ
    อีกวิธี เขาว่าให้หาการ์ดจอ ที่เป็น DX9 มาใช้ หายแน่นอนครับ
    คือผมตอนนี้ผมใช้ GA-MA78GM-S2H มันกระตุกทั้ง วินxp กับ vista เลยอยากถามว่ามีใครกระตุกแบบผมบางครับ
    ผมไม่ได้เป็นคนเดียวแน่นอนครับ เพาะร้านเกมแถวบ้านผม ใช้การ์ดจอ 8500gt 20 กว่าเครื่องเป็นหมดเลย เห็นเขาบอกมันเป็นอยู่เกมเดียวนี้ละ แล้วมันก็เป็น เป็นบางด่าน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    หาคนลองให้อีกครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •