overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: รบกวนถามพี่ๆคับ การ์ดจอ GDDR3ใช้แทน GDDR2 ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default รบกวนถามพี่ๆคับ การ์ดจอ GDDR3ใช้แทน GDDR2 ได้มั้ยครับ

    ตอนนี้อยากเปลี่ยนอยู่เลยครับ
    ...แต่ไม่รู้ว่าได้หรือปล่าว.
    . Motherboard : Asus p5vd2-Vm

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    การ์ดจอได้ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ได้

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    อ่อ..ขอบคุณมากครับ...^^.
    ...จาได้ลื่นกะเขาสักที

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ได้แน่นอนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ได้
    ปล.รอบ2

  8. #8
    OverclockZone Member xso's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    อ่านตอนแรกแอบ งง

    แรม ddr2 ddr3 มันอยู่บนตัวกาดจอครับ

    ไม่เกี่ยวกับเมนบอร์ด

  9. #9
    OverclockZone Member plong190's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    อยู่หน้าคอมแหละนะ

    Default

    ออ่ ผมนึกว่าเป็นช่องอีกชนิดนึง ใช่ร่วมกันใช้ป่ะ แหล่มเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ซื้อ DDR4 มาใส่เลย!!!!!!!!!!!!!

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ได้

    ปล.รอบ3



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •