overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: 7900gs galaxy นี่ต้องเสียบไฟเพิ่มด้วยหรอครับ

  1. #1
    กาป๋อง
    Guest

    Default 7900gs galaxy นี่ต้องเสียบไฟเพิ่มด้วยหรอครับ

    คือเพิ่งซื้อมาแล้วเห็นมันมีรูให้เสีบไฟเพิ่ใด้วยอะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปกติถ้าการ์ดต้องการไฟเพิ่มมันจะมีปลั้กให้เสียบอยู่แล้วครับ ไม่เฉพาะ รุ่นนี้ ทุกรุ่นครับ

  3. #3
    กาป๋อง
    Guest

    Default

    คือมันมีหัวมาให้เสียบแบบ เสียบที่ตัวการ์ด 1 หัว แล้วแยกออกมาเป็น2หัว แล้วต้องเสียบทั้ง2 หัวเลยหรือป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ทั้งคู่เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    เสียบ2ช่องเลยเหรอครับ ไม่ใช่ช่องเดียวเหรอ งี้ที่ร้านเขาก็บอกผมมาผิดอ่าจิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    ถ้าใช่จริง ก็เวรกรรมละครับ จาเปงไรป่าวเนี่ย การ์ดดโผ้มมม เสียงช่องเดียวมาจาเดือนนึงแล้วอ่า

  7. #7
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ปรกติจะต่อทั้ง2หัวนะครับ(ผมก็ต่อ2) หัวเดียวก็ต่อได้(มั้ง)

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันไม่พังเขาเรียก ว่าไม่เป็นไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    เวรกรรมแล้วไง แล้วทำไมพี่ผู้หญิงที่ร้าน jedi เขาบอกให้ต่อหัวเดียวก็ได้อ่า

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าเสียบไฟเข้าครบรู้นี้ก็ไม่ต้องคิดมากครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    อ่อครับ เฮ้อ โล่งอกขอบคุณนะครับที่อุส่ามาอธิบาย ลงรูปให้ดูด้วยอิอิ

    สรุปว่าสายแปลงจากหัว 6pin ของการ์ดจอมาเป็นช่องเสียบหัว 4pin 2ช่อง สามารถเสียบหัว 4pin ได้ทั้ง2ช่อง หรือช่องเดียวก็ได้หยั่งงั้นสินะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ถ้าใช่จริง ก็เวรกรรมละครับ จาเปงไรป่าวเนี่ย การ์ดดโผ้มมม เสียงช่องเดียวมาจาเดือนนึงแล้วอ่า
    ไม่เป็นไรหรอกครับ มันจะเห็นผลตอน Full Load แล้วดึงประสิทธิภาพของการ์ดออกมาสูงสุด ตอนนั้นละ การ์ดของท่านจะ ทำให้คุณเสียเงินเพิ่มขึ้น โดยการกินไฟไปเรื่อยๆ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •