overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: SP 3 ที่ microsoft ปล่อยให้โหลด

  1. #1
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default SP 3 ที่ microsoft ปล่อยให้โหลด

    อยากถามว่ามีใครลองใช้รึยังครับ ว่าเป็นไงมั่ง แล้วเพิ่มความสามารถด้านไหน มันโอเคแล้วมั๊ยเห็นว่าเค้าจะเลิกการพัฒนา xp แล้วแล้วก็เลิกขายตั้งแต่ มิถุนายนนี้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    ได้มาจากเวบ MSN ป่ะล่ะ ผมกะลังลองอยู่นี่แหละ ถอด sp3 เดิมออกแล้วก็อัพตัวนี้ลงไปแทน (ผม sp2 up to sp3) อันเดิมเปิดไว้นานๆ แล้วมันกดเปิด IE และหน้าต่างอื่นๆ ไม่ได้ต้องรีเครื่องใหม่ แต่อันนี้เพิ่งอัพเมื่อเช้า ยังไม่รู้อาการ

  3. #3
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ช่ายๆๆๆ จากเว็บ msn น่ะครับ ผมโหลดมาละแต่ไม่กล้าลองอะ เพราะไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร กลัวมีปัญหาใครลองแล้วเข้าใจบอกมั่งนะครับว่าเป็นยังไง ดีไหม ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member yed's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    กำลังโหลดเน็ตเต่า 2 วันเสร็จเหอะๆ ของปลอมใช้ได้ไหมละนิ เอิ้กๆ

  5. #5
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ผมไปมาหลายบอท เห็นว่ามีปัญหาเยอะ โดยเฉพาะท่านที่ใช้
    Win ตัดแต่งพันธุกรรมครับ เห็นว่าส่วนใหญ่กลับมาใช้ SP2
    อย่างเดิมครับ ผมว่ารออีกหน่อยให้เสถียรกว่านี้ดีกว่าครับค่อยลง

  6. #6
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    Quote Originally Posted by artbum View Post
    ช่ายๆๆๆ จากเว็บ msn น่ะครับ ผมโหลดมาละแต่ไม่กล้าลองอะ เพราะไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร กลัวมีปัญหาใครลองแล้วเข้าใจบอกมั่งนะครับว่าเป็นยังไง ดีไหม ขอบคุณครับ
    ผมใช้ตั้งแต่เช้าแล้วครับ ก็ยังมิมีปัญหาอะไรมากวน และอัพเดทเรียบร้อย มันมีไดร์เวอร์ (อะไรไม่รู้อ่านไม่ทัน รู้สึกจะตัว MU นี่แหล่ะขึ้นก่อน) ยังไม่มีอาการข้างเคียงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member yed's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    มันก็ตัวเต็มแล้วนิครับ มันยังจะมีปัญหาอีกเหรอ ที่ว่ามีปัญหาใช่ ตัว Beta เปล่าหว่า พรุ่งนี้ผมคงน่าจะได้ลอง อีก 10 ชั่วโมงถึงเสร็จเหอะๆ อีก 100 MB เองนะเนี่ย เน็ตเต่าสู้ตาย

  8. #8
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    สู้ ๆ ครับเชียร์อยู่ ...

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ว่าจะลองอยู่แต่ยังไม่มีเวลาอ่ะครับ ขี้เกียจล้างเครื่องใหม่ด้วย เอาไว้อีกสักวัน2วันค่อยลองให้นะครับ ตอนนี้ติดโหลดบิตอีกหลายอันอยู่ รอเสร็จก่อนเป็นไงเป็นกัน!!

  10. #10

    Default

    ตอนนี้ถ้าอัพเดทวินโดว์ ก็จะได้เป็น SP3แล้ว...

  11. #11
    OverclockZone Member yed's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    ได้ลงแล้วเมื่อเช้า อาการไม่มีปัญหาดูหนังฟังเพลงได้ หมดทีมเก่าก็ยังใช้ได้ ผมใช้ Win2006V9 ง่ะนะเพิ่งคีย์ของแท้เข้าไป เห็นว่า sp3 ไม่จับของปลอมหรือเปล่าไม่แน่ใจจำไม่ได้ ใช้ๆอยู๋นี้มันก็ไม่ต่างอะไรกับตัวเวอร์เก่าเท่าไรแหะ หรือไม่ต่างเลย แต่ก็เอาอัพเดตไว้ก่อน พอดีเน็ตไม่แรงอัพผ่าน Auto ไม่ไหว คิดว่าตอนนี้ไม่ต้องกลับไปลง sp2 อีกแล้วละ จะไปหาแผ่น sp3 ไว้ซะหน่อย ทิ้งของเก่าไปแหะๆ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ลองแล้วครับ ไม่มีอะไรในกอไผ่... ^_^

  13. #13
    OverclockZone Member เปรม's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    updated มาใช้แล้วครับก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง (ที่เห็นชัดเจน) เพราะไม่มีเครื่องมีตรวจ
    รูป รูป
    Last edited by เปรม; 12 May 2008 at 20:30:28.

  14. #14
    OverclockZone Member theoneox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Earth !!!

    Default

    ผมใช้อยู่ตอนนี้ รู้สึกว่า Font จะแปลกๆนะคับ ภาษาอังกฤษ ดูเบลอๆ

  15. #15
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ผมใช้ SP2 ORIGINAL ใส่ KEY แท้เอาเอง กับ UPDATE SP3 จาก บิท ใช้ได้ปกติไม่มีปัญหาใดๆทั้งสิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง IE / FONTS / อื่นๆมากมาย ปกติทุกอย่าง

  16. #16
    OverclockZone Member nobitadoremo's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    ผมลงแล้วเครื่องค้าง เข้าเว็ปไม่ได้ เอาออกแล้วครับ xp sp2 เดิมๆ

  17. #17
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    จาเป็นไงเนี่ย

  18. #18
    OverclockZone Member jek_cub's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    ลงอยู่ ไม่รู้จะมองเห็น 4G ไหมนี่

  19. #19
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลงเสร็จ เน็ตมีปัญหาทันทีเล่นไม่ได้เลย เป็นไรหว่า..!!

  20. #20
    OverclockZone Member GazetteZ's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    อัพเดต แล้วใช้ได้ปกติ รู้สึกนิดๆเหมือนจะดีกว่า sp2 เล็กน้อยอ่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •