overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: Pes 2008 เวลาเล่นมีอาการแบบนี้ครับ ถามหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default Pes 2008 เวลาเล่นมีอาการแบบนี้ครับ ถามหน่อยครับ

    เวลาเล่นตอนที่ลูกบอลอยู่หน้าประตูจับหวะลูกคลุกคลิก ผู้เล่นเยอะๆอยู่หน้าประตู เช่นลูกเตะมุม

    มันจะเกิดอาการ กระตุกนิสๆ (นิดๆ หน่อยๆนะครับ) ไม่ทราบว่าของเพื่อนๆ เป็นกันหรือป่าวครับ

    แล้วของเพื่อนๆ เวลาเล่นไป มันมีสัญญาณน๊อยส์รบกวนนิสๆ ไหมครับ ประมาณว่าเวลาเลี้ยงบอลโดย

    เสียบ มันอาจจะกระตุกนิสๆ อ่ะครับ

    ผมใช้ AMD 4000+ คู่กับ การ์ด Gecude 1650 DDR2 256MB 128BIT

    รบกวนเพื่อนๆ พี่ๆ ช่วยตอบหน่อยนะครับ อยากทราบว่าสาเหตุมันเกิดจากอะไรครับ

    หรือว่าจริงๆ แล้วมันต้องกะตุกนิสๆ อยู่แล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    รบกวนผู้รู้ตอบหน่อยนะครับ


    ขอบคุณมากมาก เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    ของผมจะกระตุกนิดๆก็ช่วง รีเพลย์

  4. #4
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    การ์ดจออาจมีส่วนครับ แล้วแรมล่ะครับเท่าไร

  5. #5
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ผมไม่เปงนะ - - แรมเท่าไหร่งะ

  6. #6
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    แรมผม 512 * 2 ครับ เท่ากับ 1 จิก ผมแชร์ แรม 128 ครับ บอร์ดผมเป็น Asrock series 6 ครับ

    แรมมีส่วนไหมครับ ขอบคุณมากเลยนะครับที่ตอบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    1 GB เล่นสบายครับ การ์ดจอน้อยไปนะคับ รอท่านอื่นมาเสริมละกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by Adeenaleen View Post
    1 GB เล่นสบายครับ การ์ดจอน้อยไปนะคับ รอท่านอื่นมาเสริมละกันครับ

    ขอบคุณมากครับ พอดีตัวนี้ผมเพิ่งได้มาใหม่ครับ การ์ดจอ ซื้อจากพี่ที่บอร์ดนี้แหล่ะครับ

    บางที เล่นๆ ไปนานๆ ภาพหน้านักเตะมันก็เลอะๆ บ้างนะคับ ไม่รู้ว่าเป็นที่ปัญหาตัวเกมส์ด้วยป่าวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    มีภาพไหมถ้ามีภาพก็ไปโพสในห้อง graphics & VGA บอก....การ์ดจอรุ่น..driver รุ่น..อาการสาเหตุครับในนั้นเทพเยอะครับลองดูนะ

  10. #10
    OverclockZone Member ToLdO's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    บุรีรัมย์ อิน สมุทรสาคร

    Default

    มันเป็นบัคของเกมครับตามที่รู้ ๆมาครับ วิ๊แก้ต้องดาวโหลดแพท อัพเดทของ เกมนะครับแก้ได้ ผมก็เป็นแต่ยังไม่ได้อัพเหมือนกันไม่ค่อยได้เล่นนะี่

  11. #11
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by Adeenaleen View Post
    มีภาพไหมถ้ามีภาพก็ไปโพสในห้อง graphics & VGA บอก....การ์ดจอรุ่น..driver รุ่น..อาการสาเหตุครับในนั้นเทพเยอะครับลองดูนะ
    ขอบคุณมากครับ ผมจะลองเซฟภาพมา แล้วเอาไปถามในห้องนั้นดูครับ

    จริงๆ แล้ว มันก็ตุกนิสๆ นะครับ แต่แบบว่าเคยเล่น P2 (วินนิ่งครับ) แล้วเอามาเปรียบเทียบกันครับ

    ยังไงเรื่องของกราฟฟิคมันยังสู้ เพลสองไม่ได้จริงๆนะครับ (ความคิดผมนะ)

    ขอบคุณมากนะครับ ที่ตอบครับ



    Quote Originally Posted by ToLdO View Post
    มันเป็นบัคของเกมครับตามที่รู้ ๆมาครับ วิ๊แก้ต้องดาวโหลดแพท อัพเดทของ เกมนะครับแก้ได้ ผมก็เป็นแต่ยังไม่ได้อัพเหมือนกันไม่ค่อยได้เล่นนะี่
    ผมเห็นในกระทู้ ของท่านพี่คนหนึ่งแล้วแหล่ะครับ จะลองหาวิธี แพทดูครับ ^.^ -ขอบคุณนะครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member patkanun's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    PES2008 ภาพต้องแจ่มกว่า PS2 สิครับ - -'' (ปรับสุดนะ)
    ผมเล่น กระตุก รีเพลย์นิดหน่อย,กับเล่นได้แค่ 1280*... ซักอย่าง
    อย่างอื่นก็ไม่มีปัญหาครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    CPU 2 หัวช่วยได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    โอว้ ขอบคุณพี่ข้างบนมากนะครับ อีกปัญหาหนึ่งที่เกิดขึ้นกับผมก็คือ

    ผมก็อปปี้ โฟลเดอร์ dll (มันเป็นขั้นตอนหนึ่งของการลงเกมส์) ไปวางที่ Windows/system32 ครับ หลังจากนั้น

    วินแอมป์ผมก็ไม่สามารถเล่นได้ โปรแกรมเล่นเพลง ในคอมไม่สามารถปรับแต่ง EQ ได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by Nutte View Post
    CPU 2 หัวช่วยได้ครับ

    ของผม amd x2 4000+ (โอเคใช่ไหมครับ)

  16. #16
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by patkanun View Post
    PES2008 ภาพต้องแจ่มกว่า PS2 สิครับ - -'' (ปรับสุดนะ)
    ผมเล่น กระตุก รีเพลย์นิดหน่อย,กับเล่นได้แค่ 1280*... ซักอย่าง
    อย่างอื่นก็ไม่มีปัญหาครับ
    อ้าวจริงหรอครับ หรืออาจจะเป็นเพราะผมยังใช้จอ ซีอาร์ทีอยู่ ผมปรับ High เลยครับ

    อย่างที่บอก บางทีหน้าตานักเตะก็ออกเลอะๆ บ้าง น่าจะเป็นบักส์นะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member tuimanseven's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Cool

    เคยเป็นตอนใช้ 2600xt ตอนนี้ใช้ 3870 อาการหายแล้วครับ ไม่รู้เป้นที่ไดเวอรด้วยหรือปล่าว

  18. #18
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by tuimanseven View Post
    เคยเป็นตอนใช้ 2600xt ตอนนี้ใช้ 3870 อาการหายแล้วครับ ไม่รู้เป้นที่ไดเวอรด้วยหรือปล่าว
    ขอบคุณมากครับ

    ฮือๆ อยากเล่นได้เนียนๆ อย่างท่านบ้างจังครับ

  19. #19
    OverclockZone Member nessaj's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    ลองปรับ ใน setting สิครับ ตัวข้างๆ icon เข้าเกมอะครับ
    ลอง เช็คถูก 3 ตัวนั้น แบบลองๆ ไปเรื่อยๆนะ
    ของผมเช็คถูก
    / Wait for Vsync
    / Nullify movie playback
    เครื่องผมตามลายเซ็น ถ้าไม่เช็คตรงนั้นก็กระตุกนะ หน้าโกล

  20. #20
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by nessaj View Post
    ลองปรับ ใน setting สิครับ ตัวข้างๆ icon เข้าเกมอะครับ
    ลอง เช็คถูก 3 ตัวนั้น แบบลองๆ ไปเรื่อยๆนะ
    ของผมเช็คถูก
    / Wait for Vsync
    / Nullify movie playback
    เครื่องผมตามลายเซ็น ถ้าไม่เช็คตรงนั้นก็กระตุกนะ หน้าโกล
    โอว้ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวจะลองกลับไปเซ็ตที่บ้านดูครับ ผมเห็นมันมีให้ติกแหล่ะคับ

    แต่ไม่รู้ว่าคืออะไร เลยไม่กล้าครับ ขอบคุณๆ จริงๆ ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •