overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: spec นี้เล่นgow กระตุกด้วยหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default spec นี้เล่นgow กระตุกด้วยหรอคับ

    E2160 1.8G
    ram2 G
    vga 88GT

    คือเล่นแล้วมันกระตุกแบบค้างๆ เปนบางช่วง แต่เล่นผ่านฮามาชิแบบบสู้กันไม่กระตุกนะคับ เล่นผ่านด่านกระตุก ปรับ low medium high ก็กระตุกหมดคับ เปนเกมส์เดียวครับ T-T
    Last edited by incresly; 6 May 2008 at 17:58:05.

  2. #2
    OverclockZone Member pbnarakk's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    ท่านลองลง Crack ใหม่ดูสิครับ
    เผื่อจะช่วยได้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    เป็นที่ไดร์เวอร์ การ์ดจอหรือเปล่า

    รอพวก เทพมาตอบ

  4. #4
    OverclockZone Member dvung's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ส่วนนึงบอกได้เลยว่าเป็นที่ตัวเกมส์ครับผมเคยเล่นแล้วค้างบ่อย uninstall แล้ว install ใหม่ก็หาย
    อีกส่วนคือ CPU ครับเกมส์นี้ค่อนข้างเปลือง CPU เอามากๆเหมือนกันการ์ดจอแรงอย่างเดียวเห็นจะไม่ไหว

  5. #5
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าเป็นที่ตัวเกมส์ส่วนนึง ครับ ผมเล่น spec ตามลายเซ็นต์กับอีกเครื่องที่เป็น q6600+8800gt มันก็กระตุกครับ แต่กระตุกนิดๆหน่อยๆ เป็นบางฉากอะครับ

    ปล. ผมเล่นแพชเดิมเลยอะครับ ไม่เคยอัพแพชใหม่ ไม่รู้ว่าอัพแพชใหม่แล้วมันจะหายรึเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ผมปรับแค่ 800*600 hight ปรับแค่นี้ยังกระตุกเลยเวลา check point เกมส์ เอ็นจิ้นมันสูง+บักเยอะ ไม่ต้องเครียดครับ เป็นกันเยอะ SLI ว่าเจ๋ง ๆ ก็กระตุก ถ้าปรับสุดนนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ลองปรับ Post Processing เป็น default ดูสิ
    ของผมลองระหว่าง High กับ Low แบบหลังจะเร็วกว่าและลื่นกว่า แต่แสงก็ไม่สวยเท่าแบบแรก เลยปรับเป็น medium ครับ
    สเป๊กดูที่ CPU-Z Validator ในลายเซ็นแล้วกันครับ ส่วนการ์ดจอก็ ATi Radeon X1600 Pro

    ผมว่ามันก็กระตุกเป็นช่วงๆแหละครับ โดยรวมมันก็ยังเล่นได้ไม่มีปัญหาอะไรนะ

  8. #8
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    น่าจะลงแพท กันบ้างน่ะ มันแก้บัก ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •