overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: สเปคประมานนี้ COD4 พอจะไหวรึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default สเปคประมานนี้ COD4 พอจะไหวรึเปล่าครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=357159

    ท่าไหวจะได้ประมานไหนครับ รบกวนผุ้รุ้ด้วยครับ T__T

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    การ์ดจอ GF8400GS อ่อนมาก
    แต่ลองปรับดูก่อนนะ All LOW 1024 x 768 ดู ถ้าไม่ได้ก็ 800 x 600
    เพราะ GF8400 GS มันแรงกว่าออนบอร์ดนิดหน่อย นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ครับ T__T

  4. #4
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    ได้หรือไม่ได้ ก็ ลงไปก่อนครับ พอลงเสร็จแล้ว เล่นเกมเลย

    ไม่ต้องไปยุ่งกับพวก ออฟชั่น เดี่ยวมันปรับของมันเองครับ

    ได้ไม่ได้อีกเรื่อง

  5. #5
    OverclockZone Member supawats's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2008

    Default

    ไม่ได้ปรับเองเหมือนกัน ลงแล้วเกมส์มันปรับให้ ลื่นไหลดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    เอา Glow กับ Blur ออก ช่วยได้มากมายครับ ลองดู (^-^)

  7. #7
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    GS ไหวชัวร์ครับลดลงมานิดนึง ผมเคยเล่นใน NB acer 4520 8400m G เอง
    นี่เป็น PC และ GS แรม 2กิ๊ก เล่นโลดๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ผมใช้เป๊ก ต่ำมากมาย เล่นระดับกลางๆได้เลยครับ ถ้าปรับอันที่หยักๆๆ ออกไปนะ ภาพก้อยังคงสวยงามครับ
    ใช้ 6600GT ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •