overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเรื่องแลนคับ

  1. #1
    OverclockZone Member nongtob31's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สำโรง บางนา ฟิวเจอร์ เซียร คลอง6

    Default ถามเรื่องแลนคับ

    คือปกติทำได้แต่ครั้งนี้มีปัญหา

    คือ แลน 2 เครื่องปกตินะ

    เครื่องที่ใช้เปงเครื่องแม่ เปลี่ยนmbใหม่ครับ

    แล้วลงวิโด้ใหม่ พอเสียบสายแลนแล้วไฟไม่ขึ้นแล้วก็เปงกากบาทที่รูป โลคอล คือไม่ติดอะคับไม่ทราบว่าเป็นที่อะรัย

    หรือว่า แลนบอดผม มานเปง10.0mb แต่ เครื่องลูก 100.0mb อะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member nongtob31's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สำโรง บางนา ฟิวเจอร์ เซียร คลอง6

    Default

    เอออีกเรื่องคือ บอดใหม่ผมลงการ์ดจอ 256 ไม่ได้แต่พอใช้ 128 ตัวเก่าได้แต่บอดเก่าที่พังไป ใช้ 256 ได้
    แต่นังม่ายได้ลองว่า การ์ดเสียรึเปล่า

    ผมซื้อบอด ของเวียเทคอะคับ 1550บาท
    sc478/fsb800

  3. #3
    OverclockZone Member nongtob31's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สำโรง บางนา ฟิวเจอร์ เซียร คลอง6

    Default

    เอออีกเรื่องคือ บอดใหม่ผมลงการ์ดจอ 256 ไม่ได้แต่พอใช้ 128 ตัวเก่าได้แต่บอดเก่าที่พังไป ใช้ 256 ได้
    แต่นังม่ายได้ลองว่า การ์ดเสียรึเปล่า

    ผมซื้อบอด ของเวียเทคอะคับ 1550บาท
    sc478/fsb800

  4. #4
    OverclockZone Member nongtob31's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สำโรง บางนา ฟิวเจอร์ เซียร คลอง6

    Default

    ใครทราบแนะนำหน่อยนะคับ

    ผมกำลังจาซื้อการ์ด แลน มาติดเพิ่ม

  5. #5
    OverclockZone Member nongtob31's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สำโรง บางนา ฟิวเจอร์ เซียร คลอง6

    Default

    ไม่มีคนช่วยเลย

  6. #6
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    เข้าไปตั้งค่าไอพี การ์ดแลนใบที่2ในตัวเครื่องแม่ยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Driver lan

  8. #8
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ลงไดย์เวอ รึยังคับ

  9. #9
    OverclockZone Member nongtob31's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สำโรง บางนา ฟิวเจอร์ เซียร คลอง6

    Default

    ลงแล้วคับ

    Realtek RTL8139/810x Family Fast Ethernet NIC

  10. #10
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    ถ้าเป็นกากะบาทเลยมีอยู่4กรณี

    port ของ Switch เสีย
    port ของ Lan Adaptor เสีย
    สาย UTP เสีย
    หัว RJ45 เสีย

  11. #11
    OverclockZone Member nongtob31's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สำโรง บางนา ฟิวเจอร์ เซียร คลอง6

    Default

    ขอบคุณมากคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •