overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ถาม เรื่อง Power color HD3870 X2 ครับ เข้ามาตอบทั

  1. #1
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default ถาม เรื่อง Power color HD3870 X2 ครับ เข้ามาตอบทั

    ผมใช้การ์ดจอตัวนี้อยุ่

    http://goalcomp.com/img-lib/spd_20080206153118_b.jpg


    ปัญหาคือ ผมจะ overclock มันได้อย่างไร ( ขอภาษาไทยนะ )
    และก็ไอ่ชองเสัยบไฟอะครับ
    http://image.com.com/gamespot/images...n_embed002.jpg
    ตรงด้านขวาอะ ทีมันมี 8 รู แต่ที่มันให้ผมมา มี 6 รู 2 อัน แล้วผมจะต้องเสียบยังไงหลอครับ ผม ไม่เข้าใจอะครับ
    คิแผมหา หัว 8pin มะได้อะ
    ผมเลยเสียบ 6pin ทั้ง 2 อัน

    พี่ๆช่วยบอกผมหน่อยนะครับ ผมยังเด็กใหม่อะ

  2. #2
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    คนดูบานไม่มีใครตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    overclockในไดรเวอร์ดิง่ายดี
    ก้อเปิดATICatalystControlCenterขึ้นมาจากStart>AllProgram>CatalystControlCenter>CCC
    ดูในช่องการตั้งค่ากราฟฟิก กดที่ATI Overdrive จากนั้นกดที่รูปกุญแจเพื่อปลดล็อค
    จากนั้นก็เล่นตามใจท่านชอบละกันละครับ
    อ้อ ทดสอบความเสถียรโดยการกดปุ่ม ทดสอบนาฬิกาแบบกำหนดเอง รอสักครู่
    ถ้าผ่านมันจาให้กดยอมรับได้ ถ้าไม่ผ่านก้กดเรียกคืน

  4. #4
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    มันอยุ่ตรงไหนอะครับของผมไม่มีอะ ไอ่ ATI Over drive อะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ลงCatalyst ยังอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    ใช่รูปข้างล่างนี่รึป่าวงับ
    ตัวเลือกก็มีแบบข้างล่างนี่เลย
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    รู้สึกตัวนี้เวอชั่นเก่านะคับ โหลดเวอชั่นใหม่มาดู

  8. #8
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    ตัวนี้ Ver 8.4 นี่เก่าหลอครับ
    ผมขอ Link อันใหม่ด้วยสิ พี่

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    กำจิง แล้วทำไมไม่มีATI Overdrive หว่า งง - -ล

  10. #10
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    กำ ผมก็ งง เหมือนกัน ยังไงแน่เนี่ย

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใช้ ATI Tool หรือ Riva Tuner สิ

  12. #12
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    ATI Tool ผมใช้แล้วค้าง ( V.26 )
    ส่วน V.27b2 มัน ใช้ แล้ว Find max cor fine mac mem ไม่ได้อะครับ
    มันเห็น ค่า GPU + MEM แค่ ครึ่งเดียว เอง
    ต้องทำไงหลอ
    กดเพิ่มขีดก็ไม่ไป


    ส่วน Rival Tuner มันลากแล้ว อนันึงไป
    พอไปอิกอันนึง GPU เหลือ 200 กว่าๆแบบนี่้อะงับ
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    อันที่เหลือ 200 กว่าๆ อะ ขยับแล้วไม่ไปด้วย พอกด Test แล้ว ตอนกำลัง Test มันเดด้งกลับมาที่เดิมด้วยอะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=154300

    จากกระทู้นี้อะครับ
    ผมเปิด AMD GPU Clock tool แล้วมัน Errorอะครับ
    และผมก็แปลอังกิดไม่ค่อยจะออกด้วย
    ส่วน ผมใช้ CPU Intel Q9300 มันเกียวกับ ที่ใช้ AMD GPU Clock ไม่ได้ด้วยรึป่าวอะ

  15. #15
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    คือ ถ้าจะเปิด ATI Overdrive มันต้องเสียบไฟทั้ง 6 และ 8 pin นะครับผม

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    เออ เนาะ ลืมไปท่านเสียบไฟไม่เต็ม

    ผมก็ไม่แน่ใจว่ามันมีขายที่ไหนบ้าง แต่คิดว่า1000ทิพมีแน่คับ

    ละก็แถมมากับ PSU ที่มียี่ห้อๆหน่อย

  17. #17
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    ตอนนี้ ผมบรรลุแล้วครับ ใช้ ATI Over Drive ได้และ แค่ใช้วิชามารนิหน่อยเอง อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    โหพี่เทพ จะแรงไปถึงไหนครับ oc ไปเล่นเกมส์ไรเนี้ย ช่วยบอกผมหน่อยดิ มันกระตุกหรือไร oc ให้เปลืองไฟนิ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    Quote Originally Posted by sabymode View Post
    ตอนนี้ ผมบรรลุแล้วครับ ใช้ ATI Over Drive ได้และ แค่ใช้วิชามารนิหน่อยเอง อิอิ

    ทำไงอ่ะทั่น




    นั่นแน่!!!!

  20. #20
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    ป่าวครับ คะแนน 3DMARK 06 ได่้แค่ 16632 มันไม่สะใจอะ อยากให้/ได้มากกว่านี้อีก
    รูป รูป

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •