overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ซ็อกเก็ต370ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member e-cue's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default ซ็อกเก็ต370ครับ

    อยากทราบว่าซ็อกเก็ต370อับสูงสุดใช้รุ่นไหนใส่ได้ครับตอนนี้มันเป็นCeleron1.1Gครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    มะเคยใช้หงะ รอท่านต่อไป

    ใช้แต่K-6II

  3. #3
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    Pentium III Tualatin 1.3G ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member lovelyfah's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    สำโรงใต้

    Default

    เคยลงสูงสุด PIII นะ 1.0 g. ขึ้นกว่านั้น ไม่ผ่าน ใช้กับเครื่องมือสองจากญี่ปุ่นนะ

  5. #5
    OverclockZone Member e-cue's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    ECS P6VXATคือว่าลูกค้าเอามาไห้ผมอับใหม่หมดบอร์ดตามรูปเลยครับผมเลยจะประเมินดูว่าคุ้มไหม..ยังเป็น
    SDRAM512/133อยู่เลยเขาต้องการไห้มันเร็วท่านช่วยผมคิดและแนะนำหน่อยซิครับ.....กลุ้มใจเจงๆ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member MR.GUNCOM's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Cool

    Quote Originally Posted by e-cue View Post
    ECS P6VXATคือว่าลูกค้าเอามาไห้ผมอับใหม่หมดบอร์ดตามรูปเลยครับผมเลยจะประเมินดูว่าคุ้มไหม..ยังเป็น
    SDRAM512/133อยู่เลยเขาต้องการไห้มันเร็วท่านช่วยผมคิดและแนะนำหน่อยซิครับ.....กลุ้มใจเจงๆ


    บอกลูกค้าไปตรงๆเลยครับว่า "ซื้อเครื่องใหม่"

  7. #7
    OverclockZone Member e-cue's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    เจอปัญหาแล้วครับสล็อตAGPของบอร์ดรับได้4Xครับพี่น้องฉะนั้นใส่การ์ด3Dไม่ได้สงสัยต้องได้ยกใหม่จริงๆ
    ผมลองจัดสเปคเบาๆบอกเขาไป..๕๕หน้าบอกบุญไม่รับเลย
    บอร์ด P5GZ-MX
    การ์ดจอ GF-7200
    CPU E2160
    RAM 1G/667 แค่นี้เองที่เขาต้องซื้อใหม่พี่แกทำหน้าซะน่าสงสารเยย
    เอะ..หรือว่ามีวิธีทำ4Xเป็น8X
    ปวดใจครับพี่น้องครับ
    Last edited by e-cue; 10 May 2008 at 12:00:23.

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมเคย PIII 800mhz o\c เป็น 900MHZ สุดๆเหวี่ยงแล้วครับตอนนั้น 5555+



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •