overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: แบบนี้เป็นที่อะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default แบบนี้เป็นที่อะไรครับ

    คอมผม cpu 4400+
    ram2G
    m/b GA-MA78GM-S2H
    HDD 250 2 ตัว
    psu 500 แท้
    ตอนเล่นเกม มันจะกระตุก เสียงเพลงก็ขาด มันจะเป็นตอนผม กดปุ่มต่างๆบนคีบอด
    แล้วฟังเพลงใน AIMP2 ฟังได้ปกติ แต่ถ้าเรา คุยMSN แล้วพิมอะไรเมื่อไหร่ก็ เสียงเพลงก็จะขาดไปตอนเรากดพิม แต่มันจะขาดไปนิดๆนะครับ เป็นบางครั้งที่พิม ประมาณว่า พิม 5-10 คำเสียงจะขาด หนึ่งที
    อาการแบบนี้เป็นที่อะไรหรอครับ
    แต่เมือก่อนไม่เป็นนะครับ มันมาเป็นตอนผมซื้อเมนบอด GA-MA78GM-S2H BIOS อัพแล้วครับเป็น F3
    บอดเก่า asrock asus ไม่เป็นอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    AMD ไม่ค่อยถูกกับ GA

    ผมจัดให้ลูกค้า Asus หมด เพราะมันมีปัญหาน้อยมากถึงมาก

    GA เล่นๆ ปิดแล้วมาเปิดอีกวันไม่ติดสะแว้ว ต้องรีจั้ม ตลอด
    Last edited by banknow; 12 May 2008 at 07:48:27.

  3. #3
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    Quote Originally Posted by banknow View Post
    AMD ไม่ต่อยถูกกับ GA

    ผมจัดให้ลูกค้า Asus หมด เพราะมันมีปัญหาน้อยมากถึงมาก

    GA เล่นๆ ปิดแล้วมาเปิดอีกวันไม่ติดสะแว้ว ต้องรีจั้ม ตลอด
    จริงครับ จัดให้เพื่อนไปสองเครื่องเคลมสองเครื่องเลย กำ....

  4. #4
    OverclockZone Member Mamypoko's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    แปลกจังไหงเป็นงั้น ความรู้ใหม่สำหรับผมเลย

  5. #5
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Talking

    ซะงั้น-*-



    เล่นมาตั้งแต่ออกมาใหม่มีตัวแรกใน ขอนแก่น *0* ไม่เห็นมีปัญหาไรเลยครับ

    ฮุๆๆ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member ultrabbb's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    Thailand

    Default

    คุคุ ตอนอยู่กับเรา ทั้งดัน ทั้งเคี่ยว ทั้งเข็น 240 คือคำตอบ

    โห เทพมาก

    เข้าเรื่อง ผมใช้ไม่เจอปัญหาเลยน่ะคับ ลง driver ลองเปลี่ยน driver ดูสิคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    แล้วจะแก้ยังไงดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    ตอนนี้ อัพ bios เป็น F4 แล้วก็ไม่หาย
    ผมลองเปิดเพลง แล้วกด ตัวเลขบนคีบอด ค้าง เสีงมันจะขาด

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    โหว ความรู้ใหม่ๆ จดๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    user ERROR ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    ไปโหลดใดร์เวอร์ซาวน์ตัวใหม่มาคับ บางทีแผ่นอาจจะเขียนมาใม่สมบูณคับ
    ทุกอย่างมันพลาดกันได้คับ

  12. #12
    OverclockZone Member pipo-x-zero's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    เข้ามาดูเป็นความรู้ครับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    OS และ DRIVER น่าจะมีปัญหาครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    เมือวานนี้ผมลองลง วินโด้ใหม่ปกติใช้ vista ผมเลยลองลง XP แล้วก็โหลด ไดร์เวอร์เสียงมาลอง ไม่หายครับไม่รู้มันเป็นที่อะไร เรื่องฟังเพลงไม่เท่าไร่อะครับแต่แต่เล่นเกมพอ ตอนเรากดใช้ถ้าอะไรมันจะกระตุกตอนกด เช่นพวก audition superdan มันทำให้กดไม่ลงอะครับ อาการแบบนี้ผมว่าน่าจะเคยมีใครเป็นบ้างละ ผมลองไปถามพี่ที่ร้านเกมแถวบ้าน ว่าเคยเป็นบ้างป่าวเขาบอกเคยเป็นเหมือนกันแต่ต้องสังเกตุดีๆไม่งั้นจะไม่รู้ว่าเครื่องเราเป็นแต่เขาก็ไม่รู้จะแก้ยังไง เขาว่ามันเป็น แต่ลูกค้าก็ไม่เคยมาพูดให้ฟังเขา เขาบอกว่าผมจะไปสนทำไมมันเป็นนิดเดียวเองคนทั่วไปเขาไม่มาสังเกตุหลอก เขาบอกเครื่องเขาเป็นมาต้องนานเขากว่าจะสังเกตุเห็นว่าเป็นก็ต้องนาน
    *เมื่อวานนี้ผมไปซื้อ คีบอดมาอีกตัวคิดว่าคีบอดเสีย เลยไปซื้อมาใหม่แต่ใช้ไม่ได้
    ตั้งแต่เปลียนคอมมาใหม่ คิดว่าจะดีกว่าเดิม เมื่อก่อนใช้ 3.0E มา เกือบ5ปี เลนเกม online ได้ทุกเกม แต่อัพมา 4400+ มีแต่ปัญหาแต่แปลงหนังเร็วกว่า 3.0E แต่เปลียนเมนบอดไป 3 ตัวละ asrock nf6p 1 ตัว asus 1 ตัว ตอนนี้เหลือ GA ถ้าไม่หายก็ช่างมันละ ซื้อใหม่มันเลยแต่คงเอาอีกค่ายนึงละ

  15. #15
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    เกโระ amd มันห่วยครับกลับไปใช้ intel ต่อเถอะ ผมขอใช้ของห่วยๆ ต่อแบบเงียบๆดีกว่านะขอรับกระผม!

  16. #16
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    เกโระ amd มันห่วยครับกลับไปใช้ intel ต่อเถอะ ผมขอใช้ของห่วยๆ แบบเงียบๆต่อดีกว่านะขอรับกระผม!

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    ^
    ^
    ^
    ^
    คืออะไรงง

  18. #18
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    เกโระ amd มันห่วยครับกลับไปใช้ intel ต่อเถอะ ผมขอใช้ของห่วยๆ แบบเงียบๆต่อดีกว่านะขอรับกระผม!
    เดียวมีปัญหาพูดอย่างงี้ 555+



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •