overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: เข้า windows ไม่ได้ M2N-E

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default เข้า windows ไม่ได้ M2N-E

    ผมใช้ m2n-e กับ ram corsair CM2X1024-6400 CL5 ver5.1 bus 800

    แต่ถ้าผมใส่ 1 อัน ไม่เป็นไรครับ แต่ถ้าใส่ 2 อัน เป็น dualchanal มันขึ้น bluescreen แล้วก็ restart เองครับ

  2. #2
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ลองสลับให้มันไม่เป็นdualก่อนครับแล้วว่ากันต่อ

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    อาจจะเป็นเพราะแรมตัวใดตัวนึงเสียครับ ลองดูเชคดูที่ละตัว

    ของผมเพิ่งเป็นเหมือนกัน ไฟตกติดต่อกันหลายครั้ง แรมเลยลาโลกไป1

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ram ใช้ได้ทั้งคู่ครับ แต่ถ้าใส่ 2 slot มันจะไม่ได้ครับ ไม่ว่าจะเป็น dual หรือไม่ก็ตามครับ

    ทำไงดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by rs082233 View Post
    ram ใช้ได้ทั้งคู่ครับ แต่ถ้าใส่ 2 slot มันจะไม่ได้ครับ ไม่ว่าจะเป็น dual หรือไม่ก็ตามครับ

    ทำไงดีครับ

    สงสัยบอร์ดเอ๋อแล้ว ลองเคลียไบออสดูก่อนครับ ถ้าไม่หาย ส่งเคลมโลด

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    สงสัยบอร์ดเอ๋อแล้ว ลองเคลียไบออสดูก่อนครับ ถ้าไม่หาย ส่งเคลมโลด
    เคลียไบออสยังไงครับ สอนหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by rs082233 View Post
    เคลียไบออสยังไงครับ สอนหน่อยครับ
    ในบอดจะมีจัมเปอร์อยุครับ สับจัมเปอนิดนุง ก้อเคลียได้ละ

    แต่ถ้าหาไม่เจอ ถอดถ่านเมบอร์ดซัก1นาที แล้วใส่ใหม่ ก้อเรียบ100แร้วว


    ขอให้โชคดี

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ในบอดจะมีจัมเปอร์อยุครับ สับจัมเปอนิดนุง ก้อเคลียได้ละ

    แต่ถ้าหาไม่เจอ ถอดถ่านเมบอร์ดซัก1นาที แล้วใส่ใหม่ ก้อเรียบ100แร้วว


    ขอให้โชคดี

    ขอบคุณครับ ผมจะลองดูครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •