overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: เป็นสาวก AMD แล้วครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default เป็นสาวก AMD แล้วครับ

    มีใครอยู่บ้างครับช่วยผมด้วยครับ!
    เพิ่มซื้อมาวันนี้เองครับ
    AMD 6000+
    MB abit ax78
    HDD 320 GB
    DDR 2 GEIL 2*2GB bus 800
    XFX 8800 GT
    ENERMAX 460W
    คือตอนนี้ลง Program เสร้จแล้วครับรอบแรก WINDOWS XP SP2
    พอ Check แรมเหลือแค่ 3GB.
    เลยลงอีกรอบ WINDOWS XP SP3 เหมือนเดิมเลย แรมเหลือแค่ 3GBครับ
    ช่วยทีครับ หรือต้องลง Vista อะ งง
    รอครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปกติครับ ปกติ ปกติ ปกติ ปกติ

    ต้องลง OS 64Bit จะเห็น 4 Get

  3. #3
    OverclockZone Member รักเมียนะ's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    Xp มันไม่สามารถมอง เห็น ครบได้อะครับ

    ถ้าเป็น Vista น่าจะเห็นครบครับ

    น่าจะเป็นอย่างนั้นนะครับ

    ปล. มือใหม่ ผิดก็ขออภัยด้วยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ว้าไม่มีแผ่นด้วยดิ คงต้องรอวันหลังแล้ว
    ขอบคุณครับ คุณวิกร ตอบเร็วจัง

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by รักเมียนะ View Post
    Xp มันไม่สามารถมอง เห็น ครบได้อะครับ

    ถ้าเป็น Vista น่าจะเห็นครบครับ

    น่าจะเป็นอย่างนั้นนะครับ

    ปล. มือใหม่ ผิดก็ขออภัยด้วยนะครับ
    vista ต้อง 64 bit ด้วยครับ ถ้า 32 ก็เห็นเท่านั้นแหละ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by รักเมียนะ View Post
    Xp มันไม่สามารถมอง เห็น ครบได้อะครับ

    ถ้าเป็น Vista น่าจะเห็นครบครับ

    น่าจะเป็นอย่างนั้นนะครับ

    ปล. มือใหม่ ผิดก็ขออภัยด้วยนะครับ
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member รักเมียนะ's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    ครับผม ขอบคุน ที่ชี้ แนะครับ

    ท่าน วิกร

    ปล. ท่าน ตาเหลืองจัง (แหะๆล้อเล้งนะ)

  8. #8
    OverclockZone Member Mamypoko's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    ยินดีด้วยคร๊าบ

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    หวัดดีคับ

  10. #10
    OverclockZone Member pipo-x-zero's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ลองดูบทความ บาทท่านนะครับ เขามีวิธีทำให้ XP มองเห็น RAM 4 GB ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member THITIPONG's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pipo-x-zero View Post
    ลองดูบทความ บาทท่านนะครับ เขามีวิธีทำให้ XP มองเห็น RAM 4 GB ครับ
    ทำไงครับ มี link หรือเปล่า

  12. #12
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    สำหรับผมนะครับ ยิ่งใส่มาก 4 กิ๊กขึ้นไปยิ่งอืด ไม่รู้เป็นไรครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •