overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 44

Thread: คนที่นี่ใช้ Phenom มารันงานอะไรกันแน่ ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default คนที่นี่ใช้ Phenom มารันงานอะไรกันแน่ ?

    สงสัยว่าเขาใช้ Phenom รันงานอะไรกันแน่ เอามาเล่นเกมส์ เอามาทำงาน(จริงๆ) หรือ แค่เอามาคล็อกเล่นๆสนุกๆ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    สะสม

    ^__^

  3. #3
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    เอามาติดมอไซ เครื่องแรง แซงตัดอ้อย

  4. #4
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    รันงาน-----------โปรแกรมที่ใช้ถึง4หัวปัจจุบันแทบไม่มี
    เล่นเกมส์.............เกมส์ที่ใช่ถึง4หัวก็แทบจะไม่มีเช่นกัน
    เอามาคล็อก********คล๊อกก็ไม่ค่อยจะไปสักเท่าไร

    แต่เมื่อผมใช้ ผมก็หลงรักมันเข้าซะแล้วหละครับ นิ่งๆ นิ่งๆมาก ไม่ว่ารันงานหรือเล่นเกม

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอามาเสียบลงเมนบอร์ดและเป็นใบผ่านทางเข้า ห้อง AMD อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เปิดบอท เล่นเกมส์ แปลงหนัง ดูหนังxxx โหลดบิท ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jjackk's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    : )

    Default

    อย่าลืมไปถามฝัง อินเทลด้วยนะ Q6600 up

    ส่วนผมซื้อมาใช้เพื่อทำงานคับ ทำพร้อมกันเลย
    1 เรนเดอร์หนัง
    2 เขียนเวบ
    3 ไรท์แผ่น 4 dvdพร้อมกัน
    4 เบื่อๆก็เล่นเน็ท
    บางครั้งก็ทำที่ละงานนะ แต่เวลาเราจะทำหลายๆงานพร้อมกันมันก็ไม่เสียอารมย์

    ตัวล่าสุดที่ขายไปก็ x2 6000+
    ได้9500มาใช้ ผมทำงานได้เร็วขึ้นกว่าเดิมเห็นได้ชัด


    แต่ที่สำคัญที่สุดคือ ใช้พีน่อมทำให้ผมฉลาด และได้ความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์อีกมากเลย (ได้ทั้งฝั่งamdและintel)

  8. #8
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ทำงาน multitasking ถ้าทำงานทีละงานให้เสร็จไปเป็นชิ้น ๆ แล้วเริ่มงานใหม่ใช้ไงก็ไม่คุ้มครับ

    ต้องทำทีละ 3 งานพร้อมกัน อีกหัวไว้เล่นเน็ตเวลาว่าง ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    อัพ Hi5

  10. #10
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    คนที่นี่ใช้ Phenom มารันงานอะไรกันแน่ ?

    3Dmark01
    3Dmark03
    3Dmark05
    3dMark06
    AQUAMARK 3
    Super pi
    Everest
    CINEBENCH 9.5
    CINEBENCH R10
    Wprime 1.55
    Hexus Pifast
    SuperPrime - 32M Calculate
    Sisoftware Sandra

  11. #11
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ทำงัยได้ ก็คนมันรักนิ ลองไปถามคนขับรถเบนซ์เซะ ว่าทำไมถึงซื้อเบนซ์ แล้วท่านจะได้คำตอบ เห้อๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    1.ต้องการ Render งาน 3D หนักๆ
    2.ทำงาน 2D ในความละเอียดสูงโคตร (คอมเก่าผมกระตุกตอนผมลงสี ลากเส้นทีกระตุกที เหอๆ -*-)
    3.ผมเรียนเขียนโปรแกรมอยู่ อันนี้ทำให้คอมรันเร็วขึ้น มากๆ
    4.ดูหนัง HD (แต่ยังไม่ซื้อการ์ดจอ เป็นสาวก ATINVIDIA ใครดีกว่าก็ซื้อไป -3-)
    5.อัพเกรดคอม เพราะคอมเก่าพัง
    6.ชอบ AMD
    7.เล่นเกม (เป็นเหตุผลสุดท้ายเลยเพราะผมมี PS3 Xbox360 Wii ครบแล้ว)
    ถ้าเล่นเกมผมคงเอา Intel แหล่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    คนที่นี่ใช้ Phenom มารันงานอะไรกันแน่ ?

    3Dmark01
    3Dmark03
    3Dmark05
    3dMark06
    AQUAMARK 3
    Super pi
    Everest
    CINEBENCH 9.5
    CINEBENCH R10
    Wprime 1.55
    Hexus Pifast
    SuperPrime - 32M Calculate
    Sisoftware Sandra
    ทั้งหมดนี้คืองานหลักไช่ไหมครับ ส่วนท่านอื่นสงสัยจะตอบงานรองๆลงมา

    ปล.แซวเล่นน่าอย่าโกรธกันล่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    คนที่นี่ใช้ Phenom มารันงานอะไรกันแน่ ?

    3Dmark01
    3Dmark03
    3Dmark05
    3dMark06
    AQUAMARK 3
    Super pi
    Everest
    CINEBENCH 9.5
    CINEBENCH R10
    Wprime 1.55
    Hexus Pifast
    SuperPrime - 32M Calculate
    Sisoftware Sandra
    เพิ่งรู้ว่า โปรแกรมเทส ก็ใช้ทำงานได้

  15. #15
    OverclockZone Member renorzeta's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    หลายอย่างอ่ะ M โหลดบิท ฟังเพลง ไลท์แผ่น เล่นเกม (pause เกมแล้วมาดู หนังต่องี้)
    จะว่าไป มัน ใช้ได้ทุกอย่างอ่ะ เพราะ ปกติ ก็เปิดหลายโปรแกรมอยู่แล้ว บอทเอย เพลงเอย เวป เอย บางที ก็ นั่งทำ solid ไปด้วยเอย เรื่อยๆ

  16. #16
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ตามนี้ครับ ขำๆ
    Last edited by cap_zone; 28 Nov 2008 at 02:43:33.

  17. #17
    OverclockZone Member Mamypoko's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    ฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกม เปิดเน็ต โหลดบิต ไรท์แผ่น ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    ไม่รุ้เหมือนกันดิ้นรนไปตามประสา

  19. #19
    OverclockZone Member wanchat555's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    NU.

    Default

    ม่ายรุดิครับเพราะม่ายได้ใช้ Phenom ... อิอิ _*_

  20. #20
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wanchat555 View Post
    ม่ายรุดิครับเพราะม่ายได้ใช้ Phenom ... อิอิ _*_
    เช่นกันครับ..

    ใช้ X2 ได้ปีเดียวตอนนี้ผมกลับมาให้ Athlon XP แล้ว..อิอิ..

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •