overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่อง E7200 ของผม แสดงผลถูกต้องไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default ถามเรื่อง E7200 ของผม แสดงผลถูกต้องไหมครับ

    ดูตามรูปเลยครับ

    ใน CPU Z ผิดปกติ ไหม พอดีผมไม่ค่อยรู้เรื่องคอม ถ้าผิดแก้ไขยังไง ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member passakon's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ถูกครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ นึกว่ามีอะไรผิดพลาด เหง core speed วิ่งแค่ 1600 MHz
    สรุปว่า ถูกต้องนะครับ ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    คำถามระดับเทพ

  6. #6
    OverclockZone Member sabyeweb's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    Bangkok,Bungkum

    Default

    ลองไป overclock ให้ได้เท่ากับของเก่าดูนะครับว่ามันเป็นแบบเดิมเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    มั่วกันไปหมด ใอ้เจาของกระทู้ เมนบอด คุณเปิด ฟังชั่น SpeedStep เอาไว้
    ไปปิดไป เเล้วมันจะ ขึ้น 2.5 X9.5 ให้

  8. #8
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    เรียกง่ายๆว่าเป็น Technology ช่วยในการประหยัดไฟครับพอไม่ใช้อะไรมากๆความเร้วจะลดลงมาเอง
    ถึงจังหวะที่ใช้งานหนักๆเต็มที่ความเร็วก็จะเพิ่มเต็มขึ้นเองครับ

    หรือถ้าใจให้วิ่งเต็มตลอดต้องไปปรับใน Bios ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •