overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: เล่นเกมวินนิ่งแล้วภาพมันสั่นๆ

  1. #1
    ทักกี้
    Guest

    Default เล่นเกมวินนิ่งแล้วภาพมันสั่นๆ

    ผมใช้การ์ดจอ x1650 pro 256mb ddr3 แล้วเวลาเล่นวินนิ่ง
    ตอนส่งบอลไปข้างหน้าภาพมันจะสั่นเป็นตรงกลางจออย่างเดียวครับ
    เป็นทั้ง pro evo5 แล้วก็6 ครับทั้ง2ภาคเลยคือผมสังเกตมันจะสั่น
    ตอนภาพเคลื่อนไหวอะครับ ตอนภาพนิ่งๆก็ปกติอย่างเล่นวินนิ่ง
    เวลาส่งบอลภาพก็ต้องซูมไปข้างหน้ามันจะเป็นตอนนี้อะครับ
    แต่ก่อนผมใช้การ์ดจอfx5200 ตัวเก่าก็เป็นนะ
    จอผมใช้มา5 ปีแล้วแล้วซื้อมือ2ด้วยก่อนหน้านั้นใช้มากี่ปีก็ไม่รู้
    อยากทราบว่าเป็นที่จอหรือเปล่าครับหรือการ์ดจอไม่ดีทั้ง2ตัวเลย
    หรือว่าต้องอัพไดร์เวอร์ครับ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    x1650 เล่นวินนี่ ไม่น่าจะมีปัญหา
    --------------------------
    การ์ดจอเก่าก็เป็น เปลี่ยนการ์ดจอแล้วไม่หาย อันนี้มอนิเตอร์เองก็น่าสงสัยเหมือนกันครับ

  3. #3
    ชาวบ้าน
    Guest

    Default

    ไปดูที่วิดีโออ๊อพชั่นของการ์ด ATi นะครับ.. ปกติใช้ nVidia

    wait for vertical sync อ่ะครับ ปรับเป็น On ไว้ครับ แล้วกลับไปเข้าเกมเล่นใหม่ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Tuazee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ 7600GS ก็เป็นเช่นกันครับ ไม่ทราบต้องแก้ไขอย่างไรครับ ^^;

  5. #5
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ภาพสั่นหรือเป็น คลื่นคับ

  6. #6
    ทักกี้
    Guest

    Default

    สั่นและเป็นคลื่นด้วยครับมันเป็นที่อะไรครับ

  7. #7
    ทักกี้
    Guest

    Default

    หรือว่าผมเสียบการ์ดจอไม่แน่นหรือเปล่าครับเกี่ยวไหมครับ

  8. #8
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    ถ้าทำตามที่ชาวบ้านบอก แล้วยังไม่หาย ลองไปทดสอบกับหน้าจอมอนิเตอร์ตัวอื่นดูครับ

    ปล. เล่นวินนิ่งในคอม ต้องเอาโปรเจคเตอร์ มาต่อฉายขึ้นจอใหญ่ไปเลย 555 มันส์

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  9. #9
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    จอ CRT เหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ
    คิดว่าต้องทำตามที่ชาวบ้านบอกล่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Itaniumz's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    A, A

    Default

    ปรับ refresh rate ของจอครับ ไล่ไปทีละตัวตั้งแต่ 60จนถึง85 รับรองหายเเน่เพราะผมเคยเป็น

  12. #12
    ทักกี้
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Itaniumz View Post
    ปรับ refresh rate ของจอครับ ไล่ไปทีละตัวตั้งแต่ 60จนถึง85 รับรองหายเเน่เพราะผมเคยเป็น
    เข้าไปปรับตรงไหนครับช่วยบอกด้วย ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member arm_ka's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Lampang

    Default

    click ขวาตรงหน้าจอ
    แล้วเลือก VGA Card ของเรานะครับ ของผมใช้ NVidia
    แล้วเลือก Properties
    แล้วมันจะมีให้เลือกปรับค่า refresh rate หรืออะไรซักอย่างนี่แหละครับ
    ที่มันมีหน่วยเป็น hz ให้ปรับเป็น 70hz มั้งครับถ้าจำไม่ผิดนะ
    แล้วลองเข้าเล่นเกมส์ดูครับ
    เป็นยังไงมาบอกกันด้วยนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •