overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมมี win sp2ของปลอม แล้วจะโหลดSp3

  1. #1
    OverclockZone Member ganjamaxx's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default ผมมี win sp2ของปลอม แล้วจะโหลดSp3

    ผมมี win sp2ของปลอม แล้วจะโหลดSp3 จากmicrosoft ตัวอัพมาลงมันจะถามหาCd keyมั้ย

  2. #2
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    ถ้าตอนโหลดอ่ะ ถามแน่ครับ ไแต่ถ้าโหลดมาได้ก็ไม่มีปัญหาอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    หาโหลดตามบิต ดีกว่าครับ มีทั้งตัวโมและไม่โมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ลงใหม่เป็น SP3 ไปเลย ง่ายกว่าค๊าบ

  5. #5
    OverclockZone Member เปรม's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    โหลดได้ แต่ลงได้ไม่ได้อีกเรื่องหนึ่งคร๊าบ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member axolotl's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตอนโหลดไม่รู้ครับผมโหลดจาก Direct Link
    แต่ตอนลงไม่ถามนะครับ ทดสอบกับ SP2



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •