overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ผู้มีความรู้ทั้งหลาย ช่วยข้าน้อยที ไม่ทราบว่าคอมของข้าน้อยมันเป็นเยี่ยงใด

  1. #1
    OverclockZone Member Romance's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ตาหลิ่งชัน

    Default ผู้มีความรู้ทั้งหลาย ช่วยข้าน้อยที ไม่ทราบว่าคอมของข้าน้อยมันเป็นเยี่ยงใด

    สเปกเครื่อง athlon 3200+ board ecs แรม 1 กิก HDD 160 การ์ดจอออนบอร์ด Win.XP

    ก่อนหน้านีั้ ได้ทำการเปลี่ยนเคส แล้วถอดการ์ดจอออก และเอาสายไปเสียบรูออนบอร์ด โดยไม่ได้ลบหรือลงไดร์เวอการ์ดจอใหม่แต่อย่างใด มันก็เล่นได้ปกติ จนถึงวันนี้เปิดเครื่องมามันป็นแบบในรูป แล้วก็ทำอะไรไม่ได้เลย




    ขอบคุณทุกๆท่านที่เข้าได้ตอบน้าาคับบบ

  2. #2
    OverclockZone Member Romance's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ตาหลิ่งชัน

    Default

    ดุลล

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลงใหมเลย ง่ายที่สุดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Romance's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ตาหลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ลงใหมเลย ง่ายที่สุดครับ
    วินโด่เหรอคับบบ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อืม

  6. #6
    OverclockZone Member Romance's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ตาหลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    อืม
    มีวิธีการแก้อย่างอื่นมัยคับพี่วิกร

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ บราวเซอร์ ตัวอื่นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pipo-x-zero's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ดันไป

  9. #9
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ใช้ Firefox

    IE error บ่อยมาก ไม่รู้เพราะอะไร

  10. #10
    OverclockZone Member Romance's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ตาหลิ่งชัน

    Default

    ดุลล ขอบคุณกาบบ

  11. #11
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    โห เล่นเอามาเล่น SF onboard หุหุ ทำไมไม่ใส่การ์ดจอลงไปละครับ เฮอ ๆ ลองลงวินโดวส์ใหม่ครับ อาจไม่มี flash player ด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    IE 7 มักมีปัญหากับ Windows Modify ครับ
    แนะนำให้ใช้ Firefox ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Romance's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ตาหลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by GhostXP View Post
    โห เล่นเอามาเล่น SF onboard หุหุ ทำไมไม่ใส่การ์ดจอลงไปละครับ เฮอ ๆ ลองลงวินโดวส์ใหม่ครับ อาจไม่มี flash player ด้วย
    ถ้าใส่การ์ดจอจะหายมะคับ เพาะปัญหาเกิดขึ้นหลังถอดการ์ดจอวันนึง

    ป.ล.ผมว่าไม่น่าเกียวอ่าาา

    Quote Originally Posted by songkrub View Post
    IE 7 มักมีปัญหากับ Windows Modify ครับ
    แนะนำให้ใช้ Firefox ครับ

    แง่ววว มันเข้าเกมส์มะได้อ่าาาดิ

  14. #14
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by Romance View Post
    ถ้าใส่การ์ดจอจะหายมะคับ เพาะปัญหาเกิดขึ้นหลังถอดการ์ดจอวันนึง

    ป.ล.ผมว่าไม่น่าเกียวอ่าาา




    แง่ววว มันเข้าเกมส์มะได้อ่าาาดิ
    ตอนนี้ผมก็ยังงง ๆ นะครับ ขนาดผมใช้ win ไม่โม IE6 ยัง error เลย

  15. #15
    OverclockZone Member mc_toon's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    __กรรมกรขั้นเทพ___

    Default

    ดันให้นะงับ

  16. #16
    OverclockZone Member Romance's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ตาหลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by GhostXP View Post
    ตอนนี้ผมก็ยังงง ๆ นะครับ ขนาดผมใช้ win ไม่โม IE6 ยัง error เลย
    ซอฟแวสร้างปัญหา อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ผมก็งงครับ ว่าจะหาแผ่นใหม่ ๆ มาลงอยู่ ตามเว็บนอก

  18. #18
    OverclockZone Member Romance's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ตาหลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by GhostXP View Post
    ผมก็งงครับ ว่าจะหาแผ่นใหม่ ๆ มาลงอยู่ ตามเว็บนอก
    งับๆ

  19. #19
    OverclockZone Member paikrub09's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    พระราม7 ท่าน้ำนนท์ วงศ์สว่าง

    Default

    update ie ครับ ie8.0 beta ลองดูๆ

    http://www.filehippo.com/download_internet_explorer/

  20. #20
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Windows เถื่อนIE7มัก error ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •