overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่อง Bus PCI-E หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ononet's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ

    Default ถามเรื่อง Bus PCI-E หน่อยครับ

    ปกติมันต้อง PCi-E2.0 ที่16x แต่ทำไมของผมมันวิ่งแค่นี้ 4x(ตามวงกลมสีแดง) ต้องปรับตรงไหนของ bios ครับ ขอบคุณมาก
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เข้าไปประใน Bios ครับ นี้ปัญหายอดฮิตเลยนะเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member ononet's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    ตรงไหนครับแนะนำหน่อยผมหาไม่เจอ บอกแค่หัวข้อก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ononet View Post
    ตรงไหนครับแนะนำหน่อยผมหาไม่เจอ บอกแค่หัวข้อก็ได้ครับ
    อันนี้ มั่วเอาครับ แต่ละเครื่องใช่ว่า bios จะเหมือนกันหมด

    น่าจะเกี่ยวกับพวกบัสอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    คอมท่าน Overclock อยู่รึป่าวครับ ถ้าเป็นอย่างนั้นก็ลองเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานดู

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    board gigabyte ไม่รู้เหมือนกัน http://www.gigabyte.com.tw/Products/Motherboard/Products_Spec.aspx?ProductID=2722[/url]

  7. #7
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    reset default ไปเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ononet's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    หายแล้วครับ ตอนแรกลอง default bios ไม่หายครับ ต้องถอดเข้าออกใหม่หายเลย งง ขอบคุณทุกท่านมากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •