overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: q9450

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default q9450

    เล่นcrysisveryhighได้ป่าวของผมๆ9300oc3.0กระตุก

  2. #2
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    การ์ดจอไรครับ ตอนนี้ไม่มีการ์จอรุ่นไหน ปรับสุดๆแล้วเล่นไม่กระตุกครับ
    ผมว่าไม่เกี่ยวกับ cpu ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    การ์ดจอดี CPU ควรจะดีด้วย ก็คือ สามารถรีดพลัง ของการ์ดจอ ออกมาได้อย่างเต็ม ที่ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    3870x2 ram2g

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ตออหน่อย๐๐๐๐๐๐๐๐

  6. #6
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    Quote Originally Posted by tong1234 View Post
    3870x2 ram2g
    3870*2 ไม่ได้ช่วยอะไรเลยครับสำหรับเกมส์นี้นะ ถ้าปรับสุดกระตุกแน่นอนครับพันธงเลยครับผมลองแล้ว
    ถ้าไม่เชื่อลองเปลี่ยน CPU ดูก็ได้ครับมันอาจจะช่วยได้นิดหน่อยแต่เล่นยังไงมันก็หนืดๆ เวียนหัวเปล่าวๆ
    Last edited by apichate; 14 May 2008 at 02:49:32.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    [QUOTE=apichate;2756157]3870*2 ไม่ได้ช่วยอะไรเลยครับสำหรับเกมส์นี้นะ ถ้าปรับสุดกระตุกแน่นอนครับพันธงเลยครับผมลองแล้ว
    ถ้าไม่เชื่อลองเปลี่ยน CPU ดูก็ได้ครับมันอาจจะช่วยได้นิดหน่อยแต่เล่นยังไงมันก็หนืดๆ เวียนหัวเปล่าวๆ

    แล้วถ้าเพิ่ม ramจาก2เป็น4 หละ

  8. #8
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    แรงแต่ของ คนไม่แรงตาม เสียดายจัง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ooXYZoo View Post
    แรงแต่ของ คนไม่แรงตาม เสียดายจัง
    หมายความว่าไง งง

  10. #10
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tong1234 View Post
    หมายความว่าไง งง
    ผมหมายถึงผมเสียดายที่คุณใช้ของแรงๆ แล้วข้องใจกับเกมเกมเดียว แค่นั้นแหละครับ คือจะห่วงทางด้านเกมเกินไป

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    แล้วไปว่าเค้าทำไมละหน่ะ เค้าเข่ามาถามก็ตอบๆไปเค้าไปซะสิถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องตอบคนมีความรู้ด้านนี้น้อยแต่ทุนเยอะมีให้เยอะแยะก็มีให้เห็นกันทั่วไป แต่คนที่ความรู้เยอะแล้วชอบไปเหน็บแนมคนอื่นที่ไม่รู้อะไรเท่าใหร่นี่ไม่ชอบเลย

  12. #12
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    ^
    ^
    .. ถูกต้อง

  13. #13
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    [QUOTE=tong1234;276365

    แล้วถ้าเพิ่ม ramจาก2เป็น4 หละ[/QUOTE]

    ปัญหามันอยู่ที่การ์ดจอครับ ไม่ใช่แรมไม่เชื่อรองดูได้ครับไม่เห็นมันกินเกิน 2G สักทีครับ เฟรมตที่ได้ ใน3870*2 การ์ดใบที่ 2 ไม่ค่อยได้ช่วยอะหลอกครับไม่รู้ว่าตอนนี้มันรองรับการ์ 2 ใบยังตอบที่ผมเล่นปรับสุดไม่ได้แน่ๆครับ ผมเล่นจบแล้วก็ไม่เล่นแล้วไม่คอยหนุกเท่าไร ภาพสวยเฉยๆครับ ถ้าจะเล่นเกมส์เดี๋ยวแล้วเสียเงินมากขนาดนี้ผมว่าไม่คุ้มครับ การ์ดมันออกมาเลื่อยๆครับ แล้วมันพัฒนาทีละนิดเดียวเองเฟรมตไม่ได้พุ่งเกิน 50% สักทีเห็นเปลี่ยนมาแต่รูปรางให้เสียตังครับ เชื่อผมดิปรับพอเล่นได้พอแล้ว เกมส์อื่นเล่นได้สบายการ์ดตัวนี้อะครับ ถ้าจะเปลี่ยนอีกทีตอนการ์ดเล่นเกมส์อืนไม่ไหวไปเลยดีกว่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    Quote Originally Posted by tong1234 View Post
    หมายความว่าไง งง
    เค้าไม่ได้ตั้งใจว่าหลอกครับ
    ดูจากวันที่ท่านสมัคมาเป็นเด็กใหม่ ผมเข้าใจครับแล้วผมก็คิดว่าทุกคนเข้าใจครับว่าตอนแรกทุกคนที่รู้จักเว็ปนี้ก็อย่ากได้เครื่องแรงๆกันทุกคนแหละครับ
    อันนี้ซื้อมาแล้วไม่แรงนิดหน่อยก็เปลี่นแล้วแต่ถ้าท่านอยู่ทีเว็ปนี้ได้สักพักก็จะรู้เองครับว่ามันตามไม่ทันจริงๆครับมีให้ตามทุกเดือนจริงๆครับ
    ผมว่าเสปคท่านแรงกว่าหลายๆท่านในเว็ปนี้แน่ๆครับแต่ถ้าอยากเปลี่ยนก็ไม่เป็นไรครับ ผมแต่อย่ากบอกเ์๋๋ฉยๆอะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    คือผมไม่ได้ซื้อตามหรือแข่งกับใครแต่ว่าเครื่องเก่าใช้ p4 3.0 478 fx5200 แล้วมันเล่นอะไรไม่ได้แล้วไม่ได้จริงๆ
    เลยซื้อเครื่องใหม่เอาแบบสุดๆไปเลย(ของผมนะ)เพื่อเล่นได้นานๆเล่นจนเกมส์ที่ออกใหม่เล่นveryLOWไม่ได้แล้วค่อยเปลี่ยน แต่ที่มาถามก็เพราะผมเห็นคนรู้จักใช้เสป็คเดียวกันแต่ cpu E6850 ocที่3.5ไม่มีกระตุกแต่ผมไม่แน่ใจเลยมาถามว่าควรเพิ่อะไรดีซึ่งก็คงไม่ทำหรอกเพราะเล่นจบแล้วแต่อยากรู้ไว้ประกอบการตัดสินใจเวลาที่ภาค2ออกมาเอาง่ายๆนะคือแค่อยากรู้เท่านั้นเองเพราะบางคนบอกramบางคนบอกcpuเลยงงว่าตกลงเป็นอะไรกันแน่ แล้วที่คุณooXYZooบอกว่า แล้วข้องใจกับเกมเกมเดียว ผมต้องข้องใจแนเพราะcrysisมี3ภาคเครื่องผมยังเป็นงี้แล้วภาคที่จะออกมาหละจะเป็นไง แล้วที่ผมสนcrysisเพราะมันกินเครื่องมากหากผ่านมันไปได้แล้วก็ไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้วผมมองว่าcrysisมันคือโปรแกรมทดสอบเครื่องครับส่วนตัวเกมส์ผมไม่สนหรอก หากยิ่งกินเคื่องมากแล้วเครืองเอาอยู่ส่วนตัวนะผมคิดว่าเครื่องน่าจะใช้ไปได้อีกนานเลยเพราะผมไม่ชอบซื่อบ่อยแต่ขอบใช้นานมากว่า ก็อย่างที่บอกครับผมจะใช้จนกว่าเกมส์ใหม่ที่ออกมาจะเล่นVERYLOW ไม่ได้ถึงเปลี่ยนใหม่ครับ แล้วเครื่องระดับนี้ก็คงรู้ๆอยู่นะครับว่าเอามาทำอะไรกัน

  16. #16
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลองลง Catalyst 8.4 ดูครับ
    http://game.amd.com/us-en/drivers_ca...=xp/radeonx-xp

  17. #17
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    clock แล้ว Link width เหลือ 1x ป่าวครับ

    เด๋วครับ สุดของคุณนี่ Resolution เท่าไหร่ครับ เปิด AA รึป่าว - -.

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    ลองลง Catalyst 8.4 ดูครับ
    http://game.amd.com/us-en/drivers_ca...=xp/radeonx-xp
    หลายคนบอกว่าเน่ามากเลยตัวนี้เลยใช้8.3

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Feriuz View Post
    clock แล้ว Link width เหลือ 1x ป่าวครับ

    เด๋วครับ สุดของคุณนี่ Resolution เท่าไหร่ครับ เปิด AA รึป่าว - -.
    ทำทุกอย่างที่มีครับ aa8x แต่ถึงไม่เป็ดก็เป็น เล่นhigh เปิดaaก็เป็น 8500gtได้mediamไม่เปิดaaไม่มีกระตุก

  20. #20
    OverclockZone Member wasteddog's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ผมเคยดูทดสอบ 3870x2 ดีทุกอย่างเลยยกเว้น crysis = = เสียใจด้วยจริงๆครับ แต่เกมอื่น 3870x2 สุดยอดครับ
    ผมใช้ 9800gtx อ่ะ ต้อง oc ไปพอสมควรถึงจะเล่นที่ 1680*1050 very high ได้ไม่กระตุก
    เคยเช็คเเรมดู มันซดไป 2.8GB ผมใช้ vistax64 นะ เปิดเครื่องมาโดนไปประมาณ 1.1gb แล้ว จาก4
    โดยส่วนตัวผมชอบเกมนี้นะครับ ต้องเล่น delta แล้วค่อยๆเก็บทีละตัวหรือล่อให้มาเป็นกลุ่มๆแล้วระเบิดทิ้ง
    สะใจครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •