overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ปุ่ม Windows Logo ของโน็ตบุ๊คอยู่ตรงไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2007

    Red face ปุ่ม Windows Logo ของโน็ตบุ๊คอยู่ตรงไหนครับ

    หากเป็นคีย์บอร์ดธรรมดา ปุ่ม Windows Logo จะอยู่บริเวณปุ่ม Crtl หรือปุ่ม Alt

    แล้วถ้าเป็นของโน็ตบุ๊คจะอยู่ตรงไหนครับ หาไม่เจอ คือมีความจำเป็นต้องใช้บ้างบางครั้ง

  2. #2
    OverclockZone Member cybernetx's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    s32 ผมก็อยู่ระหว่าง Ctrl กับ Alt นะครับ ไม่ทราบใช้รุ่นอะไรเอ่ย

  3. #3
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    แถวๆ FN อ่าครับ

    แต่ถ้า Toshiba อยู่บนๆครับ

    มุมขวา

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2007

    Default

    IBM Thinkpad ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member cybernetx's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    ผมลองค้นรูปจาก google ดูนะครับ สงสัยเหมือนกัน
    อย่างรูปนี้
    ไม่มีปุ่ม windows จริงๆด้วย
    แต่อย่างรุ่นนี้

    กลับมีขึ้นมาซะเฉยๆ สงสัยต้องให้คนใช้ ibm เข้ามาตอบละครับ ผมก็งงๆเหมือนกัน

    แต่ขอแนะนำวิธีที่เหมือนกดปุ่ม windows แทนละกันครับ กด Ctrl+ESC ครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member yorch205's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    นั้นสิคับ ผมก็งง

  7. #7
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by cybernetx View Post
    ผมลองค้นรูปจาก google ดูนะครับ สงสัยเหมือนกัน
    แต่ขอแนะนำวิธีที่เหมือนกดปุ่ม windows แทนละกันครับ กด Ctrl+ESC ครับผม
    ขอบคุณครับ ได้คีย์ลัดอีกแล้ว

    ปล. ผมเพิ่งรู้ว่าทำแบบนี้ได้ด้วยน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณครับ น่าเสียดายตอนนี้โน็ตบุ๊คอยู่ที่บ้าน

    เอาไว้พรุ่งนี้จะกลับมารายงานว่าสามารถใช้ Crtl+Esc แทนได้จริงหรือเปล่า

    หากได้ ก็ OK ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member yorch205's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    ใช้ได้คับ ลองกดดู เครื่องไหนก็ได้

  10. #10
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    มันเปงคีลัดวินโด้ ถ้าวินโด้ก็ใช้ได้แหนะงับ

    แต่แปลกจัยจริงๆที่ไม่มี หุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2007

    Default

    สรุปผมใช้งานได้ตามความต้องการแล้วครับ

    โดยใช้ Ctrl+Esc ตามที่แนะนำครับ

    ป๊าดด....หลงเป็นทุกข์กับการหาปุ่มดังกล่าวมาตั้งนาน

    ขอบคุณอีกครั้ง

  12. #12
    OverclockZone Member cybernetx's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    ยินดีครับ

    แต่ผมยังสงสัยอยู่ว่าทำไมมันไม่มีปุ่ม windows

    ใครเป็นสาวก IBM ข่วยไขปริศนาหน่อยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Dark_Land's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    โคราช

    Default

    งงง เลย
    ทำไมมันไม่มี

  14. #14
    OverclockZone Member mingsound's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    Mukdahan:Bangsaiyai

    Default

    55



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •