overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ยกเลิกแลน ??

  1. #1
    OverclockZone Member hOrmOne's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008
    Location
    YG Family

    Default ยกเลิกแลน ??

    คือว่าผมต่อแลนแบบ เครื่องต่อเครื่องอะคับ
    โดยใช้สายแลน แล้วผมต้องการยกเลิกวงแลน
    ให้มันกลับมาเป็นค่า Default เหมือนเดิมอะคับ

    ผมต้องทำงัยมั่ง
    ขอวิธีแบบละเอียดหน่อยคับ ขอบคุนคับ ๆ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ถอดสาย

  3. #3
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    ถอดลายแลนออก แล้วไปเซตค่าไอพี ให้เป็น ออโต้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nomo's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    Here

    Default

    คลิกขวา ไอคอนเน็ต properties เลือก Internet Protocol (TCP/IP) Properties เลือก Obtain an IP address auromatically

  5. #5
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    Quote Originally Posted by nomo View Post
    คลิกขวา ไอคอนเน็ต properties เลือก Internet Protocol (TCP/IP) Properties เลือก Obtain an IP address auromatically
    ถอดสายออกแล้วตามนี้เลยฮะ

  6. #6
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    ถอดสายอย่างเดียวก็พอแล้วครับ ไม่ต้องเอาค่ากลับไปเป็น Default หรอกครับ
    ถ้าเราเอาแลนมาเสียบใหม่ เราก็ต้องตั้งค่าใหม่อีกเสียเวลาครับ ปล่อยไว้อย่างนั้นดีกว่า เอาสายแลนมาเสียบใหม่ก็จะใช้ได้เลย สะดวกดีด้วย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •