overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: phenom ใช้บอร์ดตัวไหนที่ ตัวคูณ เยอะ

  1. #1
    OverclockZone Member TuM_Bu's Avatar
    Join Date
    9 May 2008
    Location
    รังสิต เซียร์ ฟิวเจอร์รังสิต ม.กรุงเทพ

    Default phenom ใช้บอร์ดตัวไหนที่ ตัวคูณ เยอะ

    เพราะ มันไม่มีให้ปรับนิคับ phenom อ่า abit ax78 ได้แค่ 11 เองครับ หรือว่ามันเกี่ยวกัยอะไรด้วย ใครรู้ช่วยบอกทีนะครับ ขอบคุนล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Tayajai's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ไทย

    Default

    Phenom จะปรับตัวคูณได้มากน้อยขึ้นอยู่กับ CPU ครับ ของท่านตัวคูณ 11 ไม่ 9500 ก็ 9550 ใช่ไหม ตัวคุณที่ปรับได้อิสระต้อง Black Edition ครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เฮ้อๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เท่าที่ผมทราบนะ Phenom ที่ปรับตัวคูณได้อิสระก็
    PhenomX4 ES
    PhenomX4 9600BE
    PhenomX4 9850BE
    PhenomX3 ES
    ที่เหลือไม่ทราบแล้วครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member wanchat555's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    NU.

    Default

    ช่ายแล้วต้องเป็นตัว 9XXX BE เท่านั้นครับ...พี่น้อง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •