overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: X-Fi Xtreme Music กับ Vista 32 bit

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default X-Fi Xtreme Music กับ Vista 32 bit

    มีทำให้ X-Fi Xtreme Music ใช้บน Vista 32 bit ได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hard_ID's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    หัวขวาง

    Default

    ได้ครับ......อยากได้มาเอาครับเดี๋ยวไรท์ไดร์เวอร์ให้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Bozonaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ใช้ได้แต่ไม่ครบ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Hard_ID View Post
    ได้ครับ......อยากได้มาเอาครับเดี๋ยวไรท์ไดร์เวอร์ให้ครับ
    ขอบคุณครับ แต่ว่ามาเอาที่ไหนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    ผมก็ใช้ X-fi Xtrreme Music บน Vista 32 Bit อยู่นะครับ วิธทำีก็ไปหา Driver อัพเดทเอาครับ

    บนเวบ ของ Cretive ก็มีครับ

    http://us.creative.com/support/downl...pe=0&details=1

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sniiiper View Post
    ผมก็ใช้ X-fi Xtrreme Music บน Vista 32 Bit อยู่นะครับ วิธทำีก็ไปหา Driver อัพเดทเอาครับ

    บนเวบ ของ Cretive ก็มีครับ

    http://us.creative.com/support/downl...pe=0&details=1
    ขอบคุณมากๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sniiiper View Post
    ผมก็ใช้ X-fi Xtrreme Music บน Vista 32 Bit อยู่นะครับ วิธทำีก็ไปหา Driver อัพเดทเอาครับ

    บนเวบ ของ Cretive ก็มีครับ

    http://us.creative.com/support/downl...pe=0&details=1
    โหลด driverมาแล้วใช้ได้แล้วครับ แต่ไม่มี EQ หรือ EAX ให้ปรับเลยครับ
    ไม่ทราบว่าคุณ sniiiper ใช้ Function พวก Mixer หรือ EQ บนVista 32 ได้ไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member wasteddog's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    โหลด console launcher ด้วยครับ ใน เว็บ creative นั่นแหละ มีให้ปรับครบทุกอย่าง ยกเว้นพวก dts,dolby

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wasteddog View Post
    โหลด console launcher ด้วยครับ ใน เว็บ creative นั่นแหละ มีให้ปรับครบทุกอย่าง ยกเว้นพวก dts,dolby
    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wasteddog View Post
    โหลด console launcher ด้วยครับ ใน เว็บ creative นั่นแหละ มีให้ปรับครบทุกอย่าง ยกเว้นพวก dts,dolby
    ตามนั้นเลยครับ ^^'

  11. #11
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ใช้ได้ แต่ว่าดูหนังจะให้การดมันถอดรหัสไม่ได้ ต้องไปดูใน XP



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •