overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ถอนไดร์เวอร์แบบเกลี้ยงๆทำยังไงมั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default ถอนไดร์เวอร์แบบเกลี้ยงๆทำยังไงมั่งครับ

    ตอนแรกใช้on boardอยู่ แล้วได้มาใช้sb live5.1 0220 china ลงไดร์เวอจากแผ่นcreative แล้วตอนนี้0220 chinaผมขายไปแล้ว(พร้อมกับแผ่น) ทีนี้จะเอาไดร์เวอร์ออกยังไงครับ
    จะกลับมาใช้on boardก่อน เพื่อรอ 0100 ที่กำลังอยู่ระหว่างส่ง ประมาณว่าต้องถอนยังไงให้หมดครับ? กลัวwindowsมีปัญหา ช่วยบอกเป็นขั้นๆได้มั้ยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    live ด้วยกัน ลงตัว 23.3 mb จาก web ทับไปเลย

  3. #3
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    driver cleaner pro

  4. #4
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ขอบคุณทั้ง 2 คนเลยครับ

    พอดีเคยเห็นคุณbattlecruiser บอกไว้ในกระทู้เก่าๆว่าถ้าลงไดรเวอร์กาดเสียงทับกับ แม้แต่ driver cleanproก็เอาไม่อยู่อาจทำให้windowsรวนได้ ในกรณีนี้คือไดรเวอร์กาดเสียงคนละตระกูลกันใช่ไหมครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member เด็กอ่อน's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007
    Location
    นาป่า ชลบุรีคร้าฟ ^^

    Default

    ^____^

  6. #6
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เท่าที่เคยลอง ถ้าการ์ดตระกูลเดียวกัน เช่น Live! เหมือนกัน
    ลงทับได้เลยครับ

    แต่เดิมผมใช้ SB0100 อยู่ วันหนึ่งผมได้ Audigy2 ZS มา
    ลงไดรเวอร์กับ App. แต่ใช้ App. ได้แค่บางตัว เหมือนมันมีอะไรที่ conflicted กัน
    ต้องระเบิด Windows ทิ้งแล้วลงใหม่ ถึงใช้ได้ครบ

  7. #7
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ขอบคุณครับ เ้ข้าใจแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Pat_CSSU View Post
    เท่าที่เคยลอง ถ้าการ์ดตระกูลเดียวกัน เช่น Live! เหมือนกัน
    ลงทับได้เลยครับ

    แต่เดิมผมใช้ SB0100 อยู่ วันหนึ่งผมได้ Audigy2 ZS มา
    ลงไดรเวอร์กับ App. แต่ใช้ App. ได้แค่บางตัว เหมือนมันมีอะไรที่ conflicted กัน
    ต้องระเบิด Windows ทิ้งแล้วลงใหม่ ถึงใช้ได้ครบ


    วะวะวะว้าววววว

    ซาวกาดSLI ใช้เพาเวอกี่วัตครับเนี่ย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •