overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: โหลตบิตแล้วเกมส์หลุด ช่วยทีฮ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member NoVicE's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default โหลตบิตแล้วเกมส์หลุด ช่วยทีฮ่ะ

    ผมโหลดบิตบางครั้งเปิดเกมส์คาบาลตีหุ่นฟางไว้ด้วยมันรู้สึกว่าหลุดบ่อยจังนะครับแลคมากเห็นได้ยินมาว่ามีโปรแกรมจัดสรรแบนวิดท์ด้วยเหรอครับมันชื่อโปรแกรมไรครับขอคำแนะนำนิสสสส
    ขอบคุณล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member dOnAy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    H u h u !

    c4Speed คับ

    ปล. เปิดบิท .. เล่นเกมส์ ... แลค .. หลุด ก็ปรกตินี่ - -'

    ^-^

  3. #3
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    อ่า...เป็นธรรมดานะเกมออนไลท เล่นไปโหลดbitไป ตัวโปรแกรมbit ที่ใช้โหลดมันจะมีฟังชั่นนิครับว่าจำกัดแบรนวิชในการ โหลดเท่าไหร่ ปรับได้ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member wasan777's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    แรมไม่พอหรือเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member NoVicE's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default

    มันแลคสุดยอดกะว่าจะลดแบนวิดท์ที่มันกินไปหน่อยเหลือให้เกมส์สักนิดแลคแต่ไม่หลุดก็โอเคแล้วครับ แรม 512*2

    ขอบคุณครับ ใครมีแทคติกอีกยาวปายยาวปายยยย

  6. #6
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ให้ไปปรับค่า ดาวโหลด อัพโหลด ในโปรแกรมเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    หาโปรแกรมจำกัดความเร็วเน็ตมาใช้สิครับ แล้วเลือกเอาให้บิตเร็วเท่าไร เกมส์จาได้ไม่หลุด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •