overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ลง pro street แล้วมันขึ้นแบบนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member crazymay's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default ลง pro street แล้วมันขึ้นแบบนี้ครับ


    ใครรู้วิธีแก้ ช่วยหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    น่าจะเป็นที่แผ่นน่ะครับ
    เอาไปเปลี่ยนเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ซื้อของแท้ซิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    แผ่นปลอมใช่ไหมคับ ถ้าเป็นแผ่นปลอมให้ก้อบไฟล์ทั้งหมดลงเครื่องให้หมดแล้วลงคับ

  5. #5
    OverclockZone Member crazymay's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ลองก็อบลงเครื่องแล้วครับ แต่ก็ยังเหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    แผ่นมีปัญหาแล้วหล่ะมั้งนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member schwarzkopf's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    นี้หละเหตุผลที่ผมเกลียดเแผ่นก๊อป

  8. #8
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    แผ่นก็อปลงยาก ลงเกมเดียวพากันเวียนหัวเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •