overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ไมมันถึงมีไดรว์เอขึ้นมา ????

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default ไมมันถึงมีไดรว์เอขึ้นมา ???? [Update]

    คือเครื่องผมอยู่ดีๆ มันก็มีไดรว์เอขึ้นมาซะงั้น ทั้งที่ตัวเคสผมไม่มีไดรว์เอ+ไม่ได้ต่อสายไรเลย
    อย่างงงเลยคับ พี่น้องคับ

    เป็นไปได้มั๊ยว่าเป็นไวรัส(อุตส่าห์พึ่งฟอแมตเครื่องเลย -*-)
    แผ่นที่ลงวินโดว์ใหม่นี่ ก็เป็นแผ่นที่เคยใช้ลงแล้ว ก็ไม่มีไดรว์เอขึ้นมานะ(วินโดว์โมคับ)

    เวลาเปิดคอมมา มันก็จะขึ้นอย่างในรูปด้วยคับ

    Last edited by louis1524; 18 May 2008 at 11:13:37.

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไป ปิดในไบออส ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    เหรอคับ แล้วปิดในไบออส ปิดยังไงอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ตามท่านข้างบนเลนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chanasap's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    Disable ในไบออสตามท่านแรกเลยงับ
    กด Del ตรงหน้าบูตแรกง่ะ
    และกด Disable ตรงไบออสได้เลยงับ

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Disable ตามข้างบนแล้ว ปิด Detect Drive A: ด้วยครับ หาเอา จำไม่ได้แล้ว ในไบออสนั่นแหละ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    Disable ตามข้างบนแล้ว ปิด Detect Drive A: ด้วยครับ หาเอา จำไม่ได้แล้ว ในไบออสนั่นแหละ

    detect คืออะไรคับ ทำยังไง

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by louis1524 View Post
    detect คืออะไรคับ ทำยังไง

  9. #9
    OverclockZone Member edd's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    *0*

  10. #10
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post


    ตามนั้นๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post

    ไอ้คำแปลอย่างนั้น ใครก็รู้คับ
    ผมหมายถึง ต้องทำยังไงกับคอม อยู่ตรงไหน ทำยังไง แล้วทำเพื่ออะไร แค่ disable เฉยๆ ไม่ได้เหรอ

    ขอบคุนล่วงหน้าคับ

  12. #12
    OverclockZone Member zpondz's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    เสรีไทย บึงกุ่ม กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by louis1524 View Post
    ไอ้คำแปลอย่างนั้น ใครก็รู้คับ
    ผมหมายถึง ต้องทำยังไงกับคอม อยู่ตรงไหน ทำยังไง แล้วทำเพื่ออะไร แค่ disable เฉยๆ ไม่ได้เหรอ

    ขอบคุนล่วงหน้าคับ
    ใจเย็นๆครับ ลองเปิดดูคู่มือของ mainboard ดูก็ได้ครับ เพราะส่วนใหญ่จะมีหน้าตัวอย่างการปรับแต่ง bios ไว้ด้วย ลองหาดูครับ ถ้าไม่ได้ยังไงลองเข้ามาถามเพิ่มได้ครับ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by louis1524 View Post
    ไอ้คำแปลอย่างนั้น ใครก็รู้คับ
    ผมหมายถึง ต้องทำยังไงกับคอม อยู่ตรงไหน ทำยังไง แล้วทำเพื่ออะไร แค่ disable เฉยๆ ไม่ได้เหรอ

    ขอบคุนล่วงหน้าคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •