overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: s41-310 ใส่แรมได้สูงสุดที่เท่าไรอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member pom123's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default s41-310 ใส่แรมได้สูงสุดที่เท่าไรอ่ะ

    เหนบางคนบอก2

    บางคนบอก4

    ขอผู้รู้จิงๆอ่ะครับ

    ขอบคุนครับ

  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    เราพยายามหาข้อมูลให้แล้วะแต่หาไม่เจอเลยอ่ะ เอาอย่างงี้เรามีวิธีหานะ

    ยกเครื่องไปร้านแล้วลองเลยถ้าตั้งใจที่จะซื้อ 2 GB จิง ๆ อ่ะนะ

    เพราะเราคิดว่ามันน่าจะใส่ได้นะ มีลูกค้าเอาเครื่องมาเพิ่มแรมเหมือนกัน S41 อ่ะ แต่ไม่รู้ว่า รุ่นไหนนะใส่ได้ถึง 2 GB เลยอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    4กิกคับข้างละ2กิก2อัน

  4. #4
    OverclockZone Member pom123's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ผมรู้ว่า s41 รุ่นหลังๆเนี่ยสามารถใส่แรมได้ 4 gb

    แต่รุ่นแรกเลยอ่ะ s41-310 มันใส่ได้มากสุดเท่าไร ผมไม่ค่อยแน่ใจ

    ผมชัก งง ไปหมดละ

  5. #5
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pom123 View Post
    ผมรู้ว่า s41 รุ่นหลังๆเนี่ยสามารถใส่แรมได้ 4 gb

    แต่รุ่นแรกเลยอ่ะ s41-310 มันใส่ได้มากสุดเท่าไร ผมไม่ค่อยแน่ใจ

    ผมชัก งง ไปหมดละ
    กำมันชิพตัวเดียวกันคับฟันธง4กิกคับ-*-

  6. #6
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    4 กิ๊กคร้าบ.. ใส่ิอยู่

  7. #7
    OverclockZone Member pom123's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ขอบคุนค้าบ

    ในเมื่อคนใช้ s41-310 มายืนยันให้

    ก้อต้องเชื่อละค้าบ

    ว่าแต่ว่า

    4gb เนี่ยใช้

    xp or vista อ่าฮะ

  8. #8
    OverclockZone Member kitv3's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    4 GB คับพี่น้อง

  9. #9
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    4 กิ๊ก ใน xp คร้าบ จะเห็นแรมแค่ 3 กิ๊ก
    เล่นวิสต้านานๆที แต่เห็นแรมได้ครบทั้ง 4 กิ๊ก

    ก็ลองถอดของเดิมออก 1 แถวสิครับ แร้วก็ใส่ 2 กิ๊กแผงเดียวเพิ่มเข้าไป
    หากคิดว่าส่วนใหญ่จะใช้งานแค่ xp
    แร้วเมื่อแน่ใจว่าต้องการเล่นวิสต้า ก็ค่อยหามาใส่เพิ่มทีหลังก็ได้

    ราคาก็น่าจะถูกลงกว่าเดิมด้วย save save..

  10. #10
    OverclockZone Member AVeiro's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by widya View Post
    4 กิ๊ก ใน xp คร้าบ จะเห็นแรมแค่ 3 กิ๊ก
    เล่นวิสต้านานๆที แต่เห็นแรมได้ครบทั้ง 4 กิ๊ก

    ก็ลองถอดของเดิมออก 1 แถวสิครับ แร้วก็ใส่ 2 กิ๊กแผงเดียวเพิ่มเข้าไป
    หากคิดว่าส่วนใหญ่จะใช้งานแค่ xp
    แร้วเมื่อแน่ใจว่าต้องการเล่นวิสต้า ก็ค่อยหามาใส่เพิ่มทีหลังก็ได้

    ราคาก็น่าจะถูกลงกว่าเดิมด้วย save save..
    เห็นด้วยครับ ^_^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •