overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Downgrade Bios MSI ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dipdc's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    Ladprao, CDC, Crystal Park, Bangkapi

    Default Downgrade Bios MSI ยังไงครับ

    ใช้ K9A2 CF เดิมใช้ bios v1.5

    วันนี้โหลด 1.6 มาลอง

    เน่าครับ bios เหมือนไม่จำค่าที่ตั้งไว้ เข้า windows ความเร็วเท่าเดิมเลย 1.9GHz

    ผมใช้ X2 3600+ 1.9 ตอนใช้ bios v1.5 ลากไว้ @300 2.85GHz ครับ

    พอตั้งเซตกับ bios ตัว 1.6 มันไม่จำค่า งง ครับ

    cool n' quiet ก็ปิดนะครับ

    MSI ช่วยหน่อยคร๊าบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member dipdc's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    Ladprao, CDC, Crystal Park, Bangkapi

    Default

    เฮ่อออ bios ห่วยจิงๆ - -

  3. #3
    OverclockZone Member dipdc's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    Ladprao, CDC, Crystal Park, Bangkapi

    Default

    ...................

  4. #4
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    หาเวอร์ชั่นเก่าในเว็บสิครับ แล้วลงใหม่ดู

  5. #5
    OverclockZone Member dipdc's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    Ladprao, CDC, Crystal Park, Bangkapi

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    หาเวอร์ชั่นเก่าในเว็บสิครับ แล้วลงใหม่ดู
    ไบออสเก่าในเวบมีครับ แต่ไม่รุ้จะแฟลชกลับยังไง utility มันแฟลชกลับไม่ได้ floppy a ผมก็ไม่มี

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เอาบอดไปเครมเลย บอกเค้ามันเอ๋อ ไม่ก็ยืม FDD เพื่อน

  7. #7
    OverclockZone Member dipdc's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    Ladprao, CDC, Crystal Park, Bangkapi

    Default

    แก้แล้วครับ Flash Bios ผ่าน USB เอา

    ไคใช้ K9A2 CF อย่าไปอัพ Bios V1.6 นะครับ เน่า-*-

  8. #8
    OverclockZone Member maesalong's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ลากเยอะไปป่าว? BIOS เลย เดี้ยง (แต่ผมว่ามันดีกว่า บอร์ดเน่าไปทั้งบอร์ดเลยนะ )

    เพราะว่า BIOS เสีย (อาการเช่น เปิดเครื่อง ไฟเข้า แต่ภาพไม่ขั้น ) อาการนี้ ทางโฟร์ เขาแก้ไขได้

    เขามีเครื่องมือ Flash BIOS ของ MSI โดยเฉพาะ ช่างของโฟร์ จัดการมาหลายบอร์ดแล้ว

    พอดีผมเคยโทรไปปรึกษาปัญหาแบบนี้เหมือนกัน ช่างบอกว่า ส่งบอร์ดมา เดี๋ยว FLASH ให้

    แล้วก็ใช้ได้จริงๆ............



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •