overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: P5E3 premium ทำ x38 ให้เป็น x48 ไงครับบอกที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default P5E3 premium ทำ x38 ให้เป็น x48 ไงครับบอกที



    ใครเก่งช่วยหน่อยนะครับ

    แล้วทำไม G.skill DDR3-1600 PC3-12800

    แค่พอมาดูที่ในโปรแกรมมันแค่

    PC3-8500 เองอะคับตามรูป



    ช่วยทีนะคับเด็กใหม่

  2. #2
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ^
    ^
    ^
    ^
    แรงโคตแล้วมั้งคับนั้น

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ช่วยๆกันหน่อยนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ทำไมเป็น x38 หรือต้อง update bois ก่อนอะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    บอร์ดของท่านเป็น X48 อ่ะแน่นอน เพราะสเป็กมันเป็นแบบนั้น
    คราวนี้ต้องลองใช้ cpuz เวอร์ชั่นล่าสุดเช็คดูอีกทีงับ ว่ามันขึ้นว่าอะไร....

    เอาแค่นี้ก่อน เดี๋ยวจะบอกว่าเป็นเพราะอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ได้เรียบร้อยแล้วคร้าบขอบคุณคร้าบท่าน Dears

    แบบว่าลง xp ล่าสุด sp3 อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ว้าาาาาาาาาาาา.... อดเฉลยเลย หุหุ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •