overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Aspire 4520 ช่วยด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default Aspire 4520 ช่วยด้วย

    Aspire 4520 ถ้าจำไม่ผิด คือมานช้ามากๆตอนเปิดเครื่องปิดเครื่องเพิ่งถอยมาวันนี้เอง
    AMD Athlon x2 1.9 Ghz
    RAM 1GB
    HDD 160
    Geforce 7000 series
    Window Vista 32 bit

    มานช้าไม่พอยังกระตุกบางช่วงด้วยอ่ะคับ เปนที่วินโดวส์ป่าวก็ม่ะรุ ถ้าลง 64 บิต กรือXP จะดีก่ามั้ยอย่างไร
    หรือเปนที่วินโดวส์ที่แถมมาไม่ดีหาแผ่นดีๆลง 32 บิต วิสต้าแบบเดิมจะดีขึ้นมั้ยคับ พอดีจะทำให้เพื่อน
    แต่ถ้าได้วิสต้าก็ดีเพราะดูมันคงอยากได้

  2. #2
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ดัน ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หุหุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    ถ้าเป็น vistaที่มีกับเครื่องแนะนำให้หามาลงใหม่ครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    แสดงว่าที่ลงมาให้มานม่ะดีใช่มะครับ ตอนผมเปิดเครื่องที่ร้านเหมือนมานลงแบบลวกๆมาเพราะตอนเปิดครั้งแรกมาน ขึ้นให้เลือกเข้าอ่ะคับที่หน้าจอดำ มีแบบNORMAL Safe mode อะไรประมาณนี้

  5. #5
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    ลงแบบลวกๆ <<< นั้นแหละครับต้นตอปัญหา
    หาที่มันดีๆ แล้วเสียเงินครั้งเดียว ไว้ลงเองดีกว่าครับ

    ปล.ขนาดผมมีของแท้ติดมา ยังไปเสียเงินซื้อมาลงเองเลยครับ
    ดีกว่ากันเยอะเลยครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ซื้อแผ่นแท้เหรอคับ หรือว่าทั่วไปตามร้าน

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนวินโดวส์ ใหม่

  8. #8
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ไม่เกี่ยวกับ Windows ทีมันให้มาหรอครับ มันอยู่สเปกเครื่องมากกว่า ผมใช้ Aspire 6920G มันแถม Vista มายังหน่วงเลยครับพี่น้อง ซื้อมาวันแรก ก้อ Format ทันทียังไม่ได้ลองใช่ Vista ของแท้ของมันเลยครับ

    สเปกคุณนะ ที่ร้านผมจะลง XP ให้ แล้วรู้เลยว่าเครื่องเร็ซขึ้นอย่างเห็นได้ชัดบอกได้
    เลยยังไม่มีเคยลง Vista เล่นแล้วประทับใจหรอรออีกนาน ไม่ต้องกลัวครับ


    ปล.อยากลง Windows ใหม่ก้อมาให้ผมลงก้อได้นะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •