overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: เวนกำ อยู่ๆ parallels desktop ใช้ไม่ไ้ด้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default เวนกำ อยู่ๆ parallels desktop ใช้ไม่ไ้ด้คับ

    ใครเซียนmac รบกวนสอนผมทีครับ ผมมือใหม่

    เมื่อวานก็ เปิดเล่นอยู่ปกติ ไม มาวันนี้ parallels desktop เน่าไปแล้วอ่ะคับ

    เปิดมา มันให้ไปลงวินโดว์ใหม่อ่ะคับ

    แก้ยังไงล่ะนี้ รบกวนด้วยคร้าบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    แม่เจ้าา เครียดดดดดดดด

    ช่วยผมด้วยยยยย

  3. #3
    OverclockZone Member Tonkus35's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    AUS

    Default

    รอผู้เคยใช้ parallels desktop มาตอบครับ เพราะผมใช้ Bootcamp ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member golfy's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ผมก็เคยเป็นครับ พอดีใช้แต่ Parallels อะครับ
    http://kb.parallels.com/en/4680 ทำตามนี้เลยครัผม

  5. #5
    OverclockZone Member golf252's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    in my heart

    Default

    ไปลบ ไฟล์ iso ที่ install ใน folder หนึ่งใน document หรือเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by Tonkus35 View Post
    รอผู้เคยใช้ parallels desktop มาตอบครับ เพราะผมใช้ Bootcamp ครับ


    Quote Originally Posted by golfy View Post
    ผมก็เคยเป็นครับ พอดีใช้แต่ Parallels อะครับ
    http://kb.parallels.com/en/4680 ทำตามนี้เลยครัผม
    โอ้วว ขึ้นอย่างงี้เลย ขอบคุณมากครับ
    แต่ถ้าทำไปแล้ว มันจะเป็นอีกไหมอ่ะครับ กัวอาการเดิมอ่ะครับ
    พี่กบเลยแนะนำ vmware ให้ผมครับ

    Quote Originally Posted by golf252 View Post
    ไปลบ ไฟล์ iso ที่ install ใน folder หนึ่งใน document หรือเปล่า
    เปล่าครับ จู่ๆ ก็เป็นเลยอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member golf252's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    in my heart

    Default

    vmware
    another way to use

  8. #8
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by golf252 View Post
    vmware
    another way to use
    vmware ใช้แล้ว พอโหลดวินโดว์ จอฟ้า ครับ พี่น้อง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •