overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: สอน OC หน่อยครับผม Phenom 9850+ กับ DFI LN DK M2RS

  1. #1
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default สอน OC หน่อยครับผม Phenom 9850+ กับ DFI LN DK M2RS

    สอน OC หน่อยครับผม Phenom 9850+ กับ DFI LP DK M2RS

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=363635
    รูป CMOS ตามนี้ครับผม.......
    http://www.overclockzone.com/nickkie...0FX/index2.htm

    วันนี้ กดตัวคูณมั่วๆไปที่ 2.9 แต่ว่าค้างตอนเปิด เบราเซอร์ทุกครั้งเลยครับ
    สอนใหม่หมดหน่อยได้ไหมครับผม
    เอ..... DEC number อยู่ตรงไหนเนี่ย
    ปรับบัสไม่ด้ายย
    Last edited by DynDasE; 20 May 2008 at 19:23:30.

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลงรายละเอียดเข้าท่าแฮะ.... เดี๋ยวรอลุงขี้เมามาแนะนำอีกทีงับ หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมชอบค้างตอนเปิด Web Browser อ่ะครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by DynDasE View Post
    ไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมชอบค้างตอนเปิด Web Browser อ่ะครับผม
    หากมันไม่เสถียรมันก็ค้างเป็นธรรมดาแหละงับ ....
    ไม่ว่าจะใช้งานอะไรหนักๆเข้าหน่อย
    หรือไม่งั้นหากคุณเทสหนักๆผ่านหมด แต่มันยังมีอาการดังกล่าวขึ้นอีก ก็คงมาไร้หาสาเหตุจากในส่วนของ software ได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    เคยได้ยินว่าบอร์ดนี้ไม่ได้รองรับ 9850+
    หรือว่าต้องเปลี่ยนบอร์ด........ -*- จะช็อคแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by DynDasE View Post
    เคยได้ยินว่าบอร์ดนี้ไม่ได้รองรับ 9850+
    หรือว่าต้องเปลี่ยนบอร์ด........ -*- จะช็อคแล้ว
    ท่านไปเอาข่าวนี้มาแต่ใดรึ?
    ตอบมาก่อน เดี๋ยวผมจะเฉลย.... หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    กด google เเล้วเจออ่ะครับ จำไม่ได้แล้ว... เหอๆ
    ตอนนี้พยายามอัดไฟอยู่ครับ มันจะช่วยไหมน่อ?

    HT เกิน 2G ซะแหล่ว ต้องลดใช่ไหมครับผม?

    CPU ร้อนมากขึ้น 7 องศา -*-
    Last edited by DynDasE; 20 May 2008 at 21:09:40.

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    งั้นลองอ่านเล่นๆแล้วจะเข้าใจงับป๋ม....
    http://us.dfi.com.tw/press/press_hea...68.jsp&SITE=US

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ของฝาก.... เอาให้ถึง 3G เลยงับ ลุยๆ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=359216

  10. #10
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ตอนนี้กำลังจะติด U120 EX ครับผม
    ไม่ทราบว่าจะหา ฐานยึด ขาล็อค AM2 ที่ต้องแปะใต้บอร์ดได้ที่ไหนอ่ะครับผม
    ไม่เห็นว่าบอร์ด DFI LP DK มีมาให้อ่ะครับผม และตอนนี้ก็ไม่ได้ลองแงะบอร์ดออกมาดูครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ตะกี๊อัดไฟ ทำให้เล่นเน็ตได้พักนึง เริ่มเสถียรขึ้นมาแล้วครับผม
    จะพยายามต่อไป..

  12. #12
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ขำๆโดยผมเอง ไฟ 1.5 on Noctua NH-U12P

    แรม Gskill NQ ถูกๆคู่ละ 2200 ไฟ 2.3

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=346634





    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  13. #13
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    อยากทราบว่าถ้าจะทำให้เสถียรต้องอัดอะไรบ้างคร้าบ

  14. #14
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองอัพ Bios หน่อยดีไหม ระวังเปิดไม่ติดละกันครับ
    http://us.dfi.com.tw/Support/Downloa...FLAG=B&SITE=US

  15. #15
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ตะกี๊อัพ BIOS ตัว D7LD417.zip ไปแล้วครับผม

    ยังค้างเหมือนเดิม

  16. #16
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ระดับ 3.0G+ ของ AMD นี่ไม่ง่ายใช่มะคับ

  17. #17
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    ระดับ 3.0G+ ของ AMD นี่ไม่ง่ายใช่มะคับ
    ยากตรงไหนล่ะเนี่ย

  18. #18
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    3.0G มันก็เปิดติดนะครับ แต่ว่ามันค้างอ่ะครับผม
    ไม่รู้เป็นเพราะอะไร

    แรม?
    ไฟไม่พอ?
    รบกวนสอน OC หน่อยนะครับผม
    บอร์ดนี้งงจริง -*-

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ใช้บอร์ดตัวนี้อยู่เหมือนกัน OC แล้ว CPU ร้อนขึ้นไม่กลัวครับเพราะมีซิงค์+พัดลม แต่ chip set นี่สิซิงค์ มันอันนิดเดียวเอง อุณหภูมิ chip set มันร้อนทะลุ 50 องศาไปไกลเลย เลยอยากรู้ว่า chip set ของท่านอื่นเวลา OC แล้วมันร้อนกันขนาดใหน
    OC 3G นี่คงต้องลองเพิ่มไฟ CPU สัก 100-125 mV ดูนะ บอร์ดมันปรับไฟเพิ่มได้ละเอียดดี ถ้ากลัวก็ค่อย ๆ เพิ่มจากไฟเดิมทีละ 25 mV ดูก็ได้

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลอง เวปบราวเซอร์อื่นครับ อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •