overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 74

Thread: ยังมีใครใช้ Asrock Alive NF6P-VSTA อยู่บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default ยังมีใครใช้ Asrock Alive NF6P-VSTA อยู่บ้างครับ

    แบบว่าสำรวจดูน่ะครับ หาเพื่อนใช้บอร์ดตัวนี้ด้วยน่ะครับ

    ว่าจะถามอยู่พอดีว่ามันมีลูกเล่นอะไรในนั้นบ้าง น่ะครับ รู้แต่ว่ามันลากได้

    อ้อ คือเมื่อวานน่ะผมเพิ่ง Downgrade จาก ASUS มาลง Asrock ตัวนี้น่ะครับ

    คือ ASUS M2NPV-VM ของผมส่งเครมเมื่อวาน ก็เลยสอย Asrock Alive NF6P VSTA ตัวนี้มาเล่นแก้ขัดรอของเคลมไปก่อนน่ะครับ (คาดว่าน่าจะเครม 2 อาทิตย์นะ)

    ลองๆ ใช้ดูผมว่ามันก็ลื่นๆดีไม่ได้หนี ASUS ไปเท่าไหร่เลยนะครับเนี่ย แต่เนื้องานดูไม่หรูเท่าก็แค่นั้นเอง


    ก็เลยมาสำรวจกับสอบถามดูว่ามีใครยังใช้บอร์ดตัวนี้อยู่บ้างน่ะครับ ตัวนี้เป็นไง ทนถึกดีมั๊ยครับ (งานนี้ 3600+ มีวิ่ง 2.4 GHz แน่ๆ)

  2. #2
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    ใช้อยู่ ไม่มีปัญหาอะไรนะ

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ใช้อยู่เช่นกัน ไม่มีงอแง ที่สำคัญสบายกระเป๋า ช๊อบๆๆๆๆๆชอบ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ที่บ้าน มี อยู่ 4 ตัว ประจำการอยู่ครับ พี่ น้อง ญาติ ตัวนี้หมดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member renaw's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    ใช้อยู่ ก็ดี
    แต่ถ้าใช้ vista ก็นี่เลย
    http://www.monavista.com/webboard/showthread.php?t=6565

  6. #6
    OverclockZone Member longdee's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    Phrae

    Default

    ใช้อยู่ก็ดีครับ ถูกตังค์ด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    nf6g ครับ ญาติกัน
    ลากได้ไกล แม้จะไม่สุดก้ตาม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ 1 ตัวเอาไว้ใช้ข้างล่าง แต่บนบ้านอีกตัว

  9. #9
    OverclockZone Member mozart's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    ใช้ด้วยคน อิอิ


    ราคาโดนใจ งิงิ

  10. #10
    OverclockZone Member bluefox247's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ผมก็ใช้อยู่คับ งานใช้งานดีมากคับ เล่นเกมส์ไม่มีปัญหาเลย

  11. #11
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ผมใช้อยู่ครัย ลากเสถียร 266*9.5 ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    โอ้ว ตัวนี้ใช้อยู่ 5 ตัว ครับ ปัญหาไม่มีเลย

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้ 6g อยู่ครับ ก็แหล่มน่ะครับ o\c ก็พอได้ ถึงอาจจะไม่ไกลมากก็ตาม แต่คุ้มค่าคับ

  14. #14
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    ใช้อยู่เหมือนกันครับ ลากได้เสถียรตามลายเซ็นเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member topkittin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    อยากลองใช้บ้างจัง 555

  16. #16
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ของดีพิมนิยม ราคาถูกก็ยังงี้แหละครับ

    ใช้อยู่เหมือนกันครับ ลากได้เสถียรตามลายเซ็นเลยครับ
    โห ลากไปได้ยังไงขนาดนั้น นั่น

  17. #17
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    เคยใช้นะครับ ผมว่าคุ้มราคาที่สุดในประเทศไทยแล้วก็ว่าได้นะตัวเนี้ย(เวอร์ไปอ่ะเป่าอ่ะ)

  18. #18
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    เพิ่งใช้สดๆ วันนี้เอง เพราะ 6G TAPPPPPP

    โดยฝีมือผมเองครับ 555 -*-

    ที่จริงก็อยากใช้พวก 770 นะ แต่ไม่มีตังค์

    ออ ผมลาก 4000+ @ 5600+ ครับ

    สงสัย 3600+ คงไม่ใช่ได้แค่ 2.4 ละมั้ง อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ใช้อยู่เช่นกัน ตามลายเซ็นต์คับ
    แต่ทว่าเกิดปัญหาขึ้นละคับ
    พอร์ตช่องเสียบคีย์บอร์ดพัง
    แต่ผมยังไม่อยากเครม มีคอม
    กะเค้าแค่เครื่องเดียว อิอิ ใช้ช่อง
    USB แก้ขัดไปก่อน นอกนั้น ลื่น !!

  20. #20
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ของดีพิมนิยม ราคาถูกก็ยังงี้แหละครับ



    โห ลากไปได้ยังไงขนาดนั้น นั่น
    ของผมถือว่าธรรมดาครับ ลองถามท่านวิกรดูครับ3กว่าครับ

Page 1 of 4 1234 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •