overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: เมนบอร์ดasrockตัวนี้ ใส่ Q6600ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default เมนบอร์ดasrockตัวนี้ ใส่ Q6600ได้ไหมครับ

    ตัวนี้น่ะครับ

    ASROCK WOLFDALE1333-D667

    เเค่สงสัยนะครับ อยากรู้เฉยๆครับ

    ช่วยบอกทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    ใส่ไม่ได้ครับผม ตัวนี้ใช้กับ C2Q ไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member saberhaya's Avatar
    Join Date
    20 May 2007
    Location
    ซ.รางน้ำ อนุสาวรีย์ หรือ รามอินทรา กม.8

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใส่ได้แต่เปิดไม่ติด ^^

  6. #6
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    อ่ะ เป็นอย่างนี้นี่เอง

    ขอบคุณมากนะครับ สำหรับทุกท่านที่เข้ามาตอบ

    ที่ถามก็ไม่มีอะไรหรอกนะครับ เพราะสงสัยว่าทำไมใส่ c2d ได้ เเต่ทำไมใส่ c2Q ไม่ได้ก็เเค่นั้นเองครับ

    ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาให้คำตอบนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •