overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ดูรูปข้างในแล้วบอกช่วยบอกทีครับ ว่ามันเป็นอะไร

  1. #1
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    260/2 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง ฉะเชิงเทรา 24130

    Unhappy ดูรูปข้างในแล้วบอกช่วยบอกทีครับ ว่ามันเป็นอะไร

    คือ มันเริ่มเกเรมีเสียงกีสๆบ้าง แล้วก็กระตุกบ้าง บางทีค้างไปเลย แล้วเมื่อคืนนี้ตอนโหลดบิทความเร็วเต็มที่(700+kb/sec) ขึ้นบลูสกรีนเฉยเลยครับ แต่พอกดเปิดใหม่ก็ใช้ได้แต่กระตุกเหมือนเดิม ผมมีฮาร์ดดิส 2 ตัวของ Seagate ทั้งคู่ IDE40Gb + SATAII250Gb

    ปล.ตอนที่ถ่ายรูปถอดตัว 250Gb ออกครับ

    http://upload.siamha.com/v.php?id=30096HDDjpg

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เน็ตท่าจะแรงน่าดู

  3. #3
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ถ้าตัวที่ถ่ายเป็นตัว IDE40GB ก็น่าจะใกล้ไปแล้วมั่งครับ มันน่าจะออกมานานมากแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member noAng's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    700kb โหลดไว HDD เขียน ไม่ทัน ไปไวเหมือนกันนะครับ
    เหมือนพวกที่ทำโคโล ให้เช่า โหลดไม่มีลิมิต วิ่งที 3-4Mbps ไม่ทนแต่จะเปลี่ยน HDD ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    260/2 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง ฉะเชิงเทรา 24130

    Default

    เคยได้ยินเหมือนกันนะครับที่ว่ามัน อ่านเขียนไม่ทัน แต่วิ่งเท่าที่บอกมันก็เขียนไม่ทันหรอครับ
    แล้วถ้าจะซื้อใหม่อีกลูกพี่ๆ ว่าน่าจะเอาอันไหนครับระหว่าง

    1. SATAII 80Gb 7200rpm Buffer 8M
    2. SATAII 250Gb 7200rpm Buffer 16M

    ถ้าเอามาไว้สำหรับลง OS อ่ะครับ ขอบคุณมากครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    260/2 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง ฉะเชิงเทรา 24130

    Default

    อืม..ขอเพิ่มอีกนิดนะครับ..หลังจากที่ผมถอดเอาตัว 250Gb ออกแล้ว พอเอากลับมาต่อใส่ไบออสดีเทคเจอครับ
    แต่บูทไม่ขึ้น เสียงของบอร์ดก็ดังปกติครับ มันเป็นอะไรหรอครับช่วยบอกที่ครับผม ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    260/2 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง ฉะเชิงเทรา 24130

    Default

    ช่วยหน่อยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ตอนที่ใส่กลับเข้าไป มือท่านพลาดไปถูกสายไฟให้ไปดันการ์ดจอหรือแรมให้หลวมบ้างหรือเปล่าครับ ลองถอดแรมกับการ์ดจอออกมาทำความสะอาดด้วยยางลบดินสอ(ขัดไปที่ขาของตัวอุปกรณ์นะ) และใช้แปรงสะอาดๆปัดฝุ่นที่สล็อตการ์ดจอกับสล็อตแรมดูใหม่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    260/2 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง ฉะเชิงเทรา 24130

    Smile

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    ตอนที่ใส่กลับเข้าไป มือท่านพลาดไปถูกสายไฟให้ไปดันการ์ดจอหรือแรมให้หลวมบ้างหรือเปล่าครับ ลองถอดแรมกับการ์ดจอออกมาทำความสะอาดด้วยยางลบดินสอ(ขัดไปที่ขาของตัวอุปกรณ์นะ) และใช้แปรงสะอาดๆปัดฝุ่นที่สล็อตการ์ดจอกับสล็อตแรมดูใหม่ครับ

    ขอบคุณครับจะลองดูครับผม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •